Vươn tầm đẳng cấp – Sân golf Thủ Đức

205 Lượt xem

Ngày nay chất lượng cuộc sống của người Việt Nam ngày một phát triển. Chính vì thế những nhu cầu về giải trí cũng được con người chú trọng hơn rất nhiều. Những sân golf cũng vì vậy được xây dựng nên rất nhiều, nhằm đáp ứng được nhu cầu của giới thượng lưu. Sân golf Thủ Đức quận 9 TP HCM là một trong số những sân golf tuyệt đẹp, và xứng tầm với các golfer.

Vị trí địa lý về sân golf Thủ Đức

Sân golf Thủ Đức nằm trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, cách trung tâm TP HCM khoảng 12 km. Đây được xem là một vị trí thuận lợi cho việc đi lại của những người muốn đến để tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn tại đây.

Vươn tầm đẳng cấp - Sân golf Thủ Đức

Vươn tầm đẳng cấp – Sân golf Thủ Đức

Quy mô sân golf Thủ Đức

Tổng diện tích sân golf rộng 300 hecta cùng với 36 lỗ được chia thành hai khu vực chính là: Đông và Tây, cùng với mỗi khu vực 18 lỗ. Với một quy mô rộng lớn như vậy, đây được xem là một trong những CLB golf hàng đầu của TP HCM nói riêng, và Việt Nam nói chung.

Chất lượng sân golf Thủ Đức

Với một trong những công trình lớn như thế này, thì đây là một trong những sân mang đến chất lượng sân golf là điều không cần bàn cãi. Mặt cỏ, bãi cát, sông nước hay địa hình của sân golf Thủ Đức hoàn toàn đạt chất lượng quốc tế, nó cũng sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất. Đây chính là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với các doanh nhân đam mê bộ môn này.

Địa điểm lý tưởng của các giải đấu Sân golf Thủ Đức

Cùng với quy mô lớn, dịch vụ cũng như chất lượng đạt chuẩn, thì không có lí do gì các đơn vị tổ chức giải lại không lựa chọn sân golf Thủ Đức làm địa điểm thi đấu. Và trên thực tế nơi đây cũng là một các giải golf nghiệp dư, và cả các giải đấu golf mang tầm quốc tế như: giai Omega Tour, giải Hanabank VietNam Master…

Vươn tầm đẳng cấp - Sân golf Thủ Đức

Vươn tầm đẳng cấp – Sân golf Thủ Đức

Những giải đấu lớn cũng chính là sự khẳng định cho chất lượng của sân golf này. Nó cũng không chỉ thu hút các doanh nhân lớn trong cả nước, mà những quan chức cấp cao, những golf thủ nổi tiếng cũng vô cùng thích thú khi đến đây.

Sân golf Thủ Đức đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt giải trí, mà còn là một trong những bộ mặt của thành phố, thể hiện được đẳng cấp của một khu đô thị hiện đại.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm sân golf Phú Mỹ

>>>Sân golf Tam Đảo Resort