Đặc điểm sân golf Phú Mỹ

318 Lượt xem

Vị trí sân golf Phú Mỹ

Sân golf Phú Mĩ cách TP. Hồ Chí Minh 32 km về phía Bắc, theo Quốc lộ 13 khoảng 1 tiếng đi xe từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh và từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân golf 27 lỗ, sân tập và nhà câu lạc bộ đã được khánh thành và đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2011. Sân golf Phú Mỹ được bình chọn là một trong 10 sân sân golf đẹp nhất cả nước.

sân golf Phú Mỹ

sân golf Phú Mỹ

Sân golf Twin Doves Phú Mỹ là sân golf đầu tiên được xây dựng và hoạt động dành riêng cho thành viên câu lạc bộ golf tham gia với những tiện ích vượt trội. Không thể tìm thấy ở bất cứ đâu những dịch vụ cao cấp tương tự nhằm mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho tất cả các thành viên.Tất cả mọi dịch vụ đều đã được chuẩn hóa và cá nhân hóa cao nhất, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hội viên. Đến với sân golf Phú Mỹ không chỉ là vui chơi, giải trí mà còn là khoảng thời gian nghĩ dưỡng sau những ngày lao động căng thẳng nơi phố thị.

Đặc điểm sân golf Phú Mỹ

Với diện tích 165ha, sân golf Phú Mỹ được công ty P+G Development nổi tiếng thiết kế với 3 sân riêng biệt: Luna, Stella và Sole, tận dụng tối đa cảnh quan tự nhiên mang đến những nét độc đáo rất riêng.

Luna Course có nhiều đồi, những dải tiếp nối với rừng và nhiều chướng ngại vật được phân bố tự nhiên vô cùng khéo léo; Sole với những đảo xanh tiếp giáp với những hồ nước mang đến những cảm giác đầy thử thách. Stella đặc trưng bởi cảnh quan tự nhiên nhất với những con lạch nhỏ cùng cây cối, được coi là khu vực thú vị nhất trong cả sân golf.

sân golf Phú Mỹ

sân golf Phú Mỹ

Không chỉ đơn thuần là sân golf, đây còn là một tổ hợp nghỉ dưỡng hiện đại với hệ thống nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm hội nghị và trường học đạt chuẩn quốc tế.

Nằm ngay chính giữa trung tâm sân golf là hội quán câu lạc bộ sang trọng hiện đại có thể nhìn bao quát toàn cảnh tổ hợp này. Nhà hàng rộng đến hơn 2000m2 cũng là một trong điểm nhấn mang tính đẳng cấp mà không nơi nào có được.

Nơi đây chắc hẳn là sự lựa chọn số 1 cho những golfer yêu thích sự yên tĩnh, sang trọng, đẳng cấp và trang nhã. Không chỉ là một địa điểm để vui chơi, đây còn là nơi hội tụ những doanh nhân đẳng cấp có chung đam mê, sở thích.

Bài viết liên quan:

>>>Sân golf Montgomerie Links

>>>Đặc điểm Sân golf Phoenix