fbpx

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf

1093 Lượt xem

Sân tập golf là một nơi lưu tới thường xuyên của các golfer để tập luyện golf hàng ngày. Giúp các golfer phát triển những kỹ năng tập golf của mình. Vì thế việc bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf có vai trò rất quan trọng. Một sân tập tốt sẽ giúp các golfer có được những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời. Từ đó giúp nâng cao được trình độ của người chơi golf.

Vì sao cần bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf?

Ngày nay khi xã hội phát triển, thì lượng người tập bộ môn golf cũng sẽ gia tăng nhanh chóng. Cùng với đó lượng sân tập tại các thành phố lớn cũng được xây dựng lên rất nhiều.

Bảo dưỡng, sửa chữa sân tập Golf FLC Resort Vĩnh Thịnh

Khi mật độ sân tập golf ngày một nhiều, thì việc những người tập luyện bộ môn golf sẽ ưu tiên tìm đến những sân tập golf có chất lượng cao để có được trải nghiệp tập luyện tốt nhất. Vậy nên, khi cơ sở hạ tập sân tập golf bị xuống cấp, khiến cho trải nghiệp tập luyện của khách hàng không được tốt, khách hàng sẽ có xu hướng tìm đến một nơi tập luyện tốt hơn. Qua đó, sân tập golf sẽ mất đi những khách hàng quen thuộc của mình và làm giảm đi tính cạnh tranh với những sân tập golf khác có cơ sở vật chất tốt hơn.

Do đó, việc kiểm tra tình trạng sân tập golf, sử dụng Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf định kỳ sẽ giúp chủ các sân tập golf nắm bắt được thực tế tình trạng cơ sở vật chất của sân tập, sửa chữa kịp thời những hưu hỏng, xuống cấp của sân tập golf. Để cho khách hàng có được những trải nghiệp tập luyện tốt nhất, da tăng tính cạnh tranh của các sân tập golf.

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf từ khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát thực tế tình trạng sân tập golf, những hư hỏng, thiếu sót tại sân tập golf. Từ đó đưa ra những giải pháp sửa chữa, khắc phục cho khách hàng một cách chi tiết.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết các hạng mục sửa chữa, thi công. Giải pháp thi công, thời gian thi công hoàn thiện các hạng mục.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng
  • Bước 5: Thực hiện việc sửa chữa, thi công các hạng mục theo hợp đồng
  • Bước 6: Kiểm tra, bàn giao việc thực hiện các hạng mục sửa chữa, thi công theo hợp đồng

Thi công, bảo dưỡng sân tập golf Ecolen

Golffami – Nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sân tập golf. Và Golffami là một đơn vị uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn, đặt niềm tin vào chất lượng và dịch vụ.

Thi công, bảo dưỡng toàn diện sân tập golf Famille

Golffami tự hào là đơn một trong những đơn vị thi công sân tập golf có mặt sớm nhất trong giai đoạn bùng nổ của ngành golf tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và thi công rất nhiều sân tập golf lớn cho các tập đoàn kinh tế hàng đầu như VinHomes, FLC Resort, Intracom,… Những công trình xây dựng và bảo dưỡng của Golffami trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó chính là những minh chứng tuyệt vời nhất cho công ty và tập thể cán bộ nhân viên của công ty.

“Golffami – Nơi giá trị cùng niềm tin tỏa sáng”

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN
VPGD: Số 27A/139 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
HOTLINE: 0243.7970.279 – 0944.891.896
EMAIL: golffami@gmail.com
WEBSITE: https://thicongsantapgolf.com