fbpx

Cafe Green Golf – Nét mới lạ dành cho quán cafe sang trọng!

1172 Lượt xem

Sân tập golf mini đã không còn là điều mới lạ dành của các golfer. Những sân tập golf mini ở những không gian sân vườn hoặc trên tầng thượng đã là những không gian riêng tư để mọi người có thể tập luyện golf ngay tại nhà của mình. Nhưng tại các thành phố lớn, không phải ai cũng sở hữu những ngôi nhà có đủ không gian để thi công green golf mini. Mặt khác việc đi đến sân tập để tập luyện thì tốn nhiều thời gian và chi phí, cho nên không phải lúc nào mọi người cũng có thể tiếp cận và tập luyện được.

Cafe green golf

Cafe Green golf

Ngày nay mật độ các quán cafe tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh khá dày đặc. Chúng ta rất dễ để có thể tìm cho mình một quán cafe ở ngay tại nơi ở hoặc nơi làm việc. Vậy nên nếu các quán cafe green golf có cho mình những chiếc thảm tập golf, green golf mini trong các quán cafe của mình thì đây chính là địa điểm lui tới thường xuyên của các golfer.

1. Ưu điểm của quán cafe green golf

a) Nét độc đáo, mới lạ

Cafe green golf sở hữu những không gian tập golf hứa hẹn sẽ là xu hướng phát triển trong thời gian sắp tới. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi ly cafe vừa được thực hiện những có chip, put để nâng cao trình độ của bản thân.

Cafe green golf

Cafe green golf

 

b) Sự tiện lợi

Quán cafe là nơi thường xuyên lui tới của dân công sở và những người cần một không gian gặp gỡ tiếp khách. Vậy nên sẽ thú vị hơn rất nhiều khi mọi người vừa có thể nhâm nhi một ly cafe và vừa có thể tập luyện golf tại những quán cafe green golf. Đặc biệt, quán cafe là những không gian mở mọi người còn có thể gặp gỡ, giao lưu, kết bạn với những người có cùng đam mê và sở thích với bộ môn golf.

Cafe green golf

Cafe green golf

 

c) Tiếp kiệm thời gian, chi phí dành cho người tập golf

Chúng ta đều biết để tập luyện bộ môn golf, người chơi sẽ phải chi trả những khoản phí tương đối cao khi đi tập tại các sân tập và các sân golf. Nhưng khi đến với những quán cafe green golf thì những không gian tập swing, chip, put là những tiện ích đi kèm để mọi người có thể trải nghiệm và giao lưu với bạn bè. Mọi người chỉ cần chi trả tiền cho những đồ uống mà mình sử dụng. Đó thực sự là những ưu điểm nổi bật của việc tích hợp green golf, sân tập golf mini vào trong không gian của quán cafe.

Cafe green golf

Cafe green golf

2. Đơn vị thi công green golf, sân tập golf mini uy tín

Ngày nay chúng ta không khó để có thể tìm kiếm những thảm tập golf putting, đơn vị thi công green golf mini. Nhưng điều quan trọng với những nhà đầu tư, chủ quán cafe là cần tìm được đơn vị thi công green golf, sân tập golf mini uy tín, có kinh nghiệm thi công nhiều hàng mục về golf và hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Golffami đơn vị thi công green golf uy tín

Golffami

Golffami là một đơn vị uy tính với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên thi công sân tập golf, green golf mini, phòng tập golf mini. Golffami là nhà phân phối các dòng thảm tập golf lớn trên cả nước. Đây sẽ là đơn vị tư vấn và đưa ra những thiết kế tổng thể, những giải pháp kinh doanh và hỗ trợ truyền thông giới thiệu quán cafe tới những khách hàng là những người chơi golf trên cả nước.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý khách hàng có được những thông tin hữu ích để có thể kinh doanh được hiệu cao.