fbpx

PGA Tour cho phép thành viên tham dự Saudi International

748 Lượt xem

AT&T Pebble Beach Pro-Am của PGA Tour và là một sự kiện thuộc Asian Tour, được tài trợ bởi Public Investment Fund là Saudi International sẽ được diễn ra đồng thời từ ngày 2-5/2. Theo thông tin, một vài thành viên PGA Tour cũng đã xin phép hệ thống được tham dự sự kiện của Asian Tour này.

Saudi International từng là sự kiện trên DP World Tour trước khi LIV Golf ra mắt. Public Investment Fund chính là một trong những nguồn tiền cho LIV Golf cũng như giải Saudi International.

PGA Tour cho phép thành viên tham dự Saudi International

PGA Tour cho phép thành viên tham dự Saudi International

Một báo cáo mới đây không đề cập rõ chính xác bao nhiêu golfer đã yêu cầu và được PGA Tour cho phép tham dự sự kiện này, nhưng không ngoại trừ trường hợp PGA Tour cũng có thể thay đổi quyết định của mình bất cứ lúc nào.

Năm ngoái, rất nhiều các thành viên cũ của PGA Tour (nay đã chuyển sang LIV Golf) đã tham dự Saudi International, gồm có Phil Mickelson, Cameron Smith, Dustin Johnson, Matt Wolff, Ian Poutler, Lee Westwood, Joaquin Niemann, Abraham Ancer, Bubba Watson, Paul Casey, Sergio Garcia, Kevin Na, Patrick Reed, Jason Kokrak và Henrik Stenson. Nhà đương kim vô địch của giải là Harold Varner III cũng đã chuyển sang LIV Golf. Cùng với sự liên quan mật thiết giữa các giải đấu này và LIV Golf, không khó hiểu khi PGA Tour đang rất cân nhắc cho phép thành viên của mình sẽ được tham dự.

Tuy nhiên, cũng có một vài golfer khác của PGA Tour dù cũng tham Saudi International nhưng vẫn tỏ ra trung thành cùng với hệ thống, đó là Tony Finau, Shane Lowry hay Tommy Fleetwood. Hiện nay chưa rõ liệu các golfer này có tiếp tục xin phép tham dự giải đấu trong năm nay hay không.