Sân golf Tam Đảo Resort

178 Lượt xem

Vị trí sân golf Tam Đảo

Nằm các trung tâm Hà Nội chỉ 65 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 45 hm về phía tây bắc, sân golf Tam đảo nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo.

Sân golf Tam Đảo gồm 18 lỗ, được thiết kế đẹp mang tính thách thức cao theo tiên chuẩn bởi công ty IMG. Đây là một trong những công ty nổi tiếng về thiết kế và xây dựng chuyên về sân golf của Mỹ và thế giới đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế, quản lý tiếp thị golf và thể thao.

Sân golf Tam Đảo Resort

Sân golf Tam Đảo Resort

Sân golf có thể tận dụng được vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và có sự hòa quyện gió rì rào từ những khu rừng hùng vĩ của các Quốc gia Tam Đảo với dự đa dạng của hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau. Đặc biệt trên tất cả các đường Fairway của sân được trồng bằng các loại cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để giúp bạn đảm bảo được tất cả các bề mặt cỏ vô cùng lý tưởng suốt quanh năm. Các bẫy cát và các nhánh bẫy nước được thiết kế nhằm tạo ra nhiều thách thức và độ khó dành cho người chơi.

Cùng với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, và được trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư có thể sử dụng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân. Ngoài ra các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 cũng sẽ luôn đảm bảo cho người chơi sân golf đầy lý tưởng.

Sân golf Tam Đảo sử dụng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện cùng tiếng gió rì rào từ những khu rừng hùng vĩ quốc gia Tam Đảo với sự đa dạng của hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau.

Thiết kế của sân golf Tam Đảo

Sân golf Tam Đảo được thiết kế rất đẹp, mang tính thách thức cao tiêu chuẩn quốc tế do Tập đoàn Quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG thiết kế.

Sân golf Tam Đảo Resort

Sân golf Tam Đảo Resort

Sân golf được tận dụng cùng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, và hòa quyện cùng tiếng giáo rì rào từ khu rừng hùng vĩ Quốc Gia Tam Đảo cùng hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau.

Sân golf sử dụng hệ thống tưới tiêu tự động giúp duy trì những thảm cỏ xanh tươi mướt mát suốt quanh năm.

Nếu bạn có dịp trải nghiệm sân golf Tam Đảo bạn sẽ có cảm giác thoải mái tuyệt vời cùng với những trải nghiệm thú vị tốt nhất hiện nay.

Còn nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân tập golf, sân golf hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Sân golf Montgomerie Links

>>>Đặc điểm Sân golf Phú Quốc không nên bỏ qua