fbpx

Hội golf TP Đà Nẵng đến với giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Toàn quốc 2022

539 Lượt xem

Hội golf TP Đà Nẵng đến với giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Toàn quốc 2022. Tranh Cúp T99 với cả đội tuyển Nam và đội tuyển Nữ. Là cái tên được biết đến nhiều trong giới Golf Hội Golf Đà Nẵng được thành lập vào năm 2012. Là một trong số các hội golf hoạt động mạnh nhất cả nước với nhiều hoạt động được tổ chức mỗi năm.

 

1. Hội golf TP Đà Nẵng 2022

Hội golf TP Đà Nẵng 2022

Tại giải Vô địch các Hội Golf Miền Trung diễn ra vào tháng 6/2022. Với tư cách là đội chủ nhà, Hội golf TP Đà Nẵng đã mang về chiến thắng ở cả bảng Nam và bảng Nữ. Bằng vinh quang đó giành vé tham dự giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Toàn quốc 2022 – Tranh Cúp T99.

2. Thành phần đội tuyển Union Cup miền Bắc tham dự VGA Union Cup

Thành phần đội tuyển Union Cup miền Bắc tham dự VGA Union Cup

Đến với FLC Golf Links Sam Son tuần này, đội tuyển của hội golf TP Đà Nẵng vẫn là những gương mặt rất quen thuộc. Trong đó có cặp đôi Hà Ngọc Hoàng Lộc, Trần Bình Quang Huy. Đây là hai gương mặt rất mạnh trong thi đấu đối kháng. Khi đã liên tục góp mặt trong thành phần đội tuyển Union Cup miền Bắc tham dự VGA Union Cup. Cũng chính tại FLC Golf Links Sam Son, cặp đôi golfer này đã có thành tích bất bại tại VGA Union Cup 2017.

Ngoài hai cái tên kể trên, trong đội hình tuyển Nam Đà Nẵng còn có Nguyễn Bá Cảnh, Mai Minh Vương, đều là những golfer thi đấu đối kháng hay trong dải handicap của họ.

Danh sách Đội tuyển nam:

Bảng A : Trần Bình Quang Huy, Hà Ngọc Hoàng Lộc (Đội trưởng).

Bảng B : Nguyễn Bá Cảnh, Lê Anh Luân.

Bảng C : Mai Minh Vương, Nguyễn Văn Tuấn.

Bảng D : Nguyễn Văn Phu, Phan Khánh Hưng.

Ở bảng Nữ, Đà Nẵng sẽ có golfer trẻ Thân Bảo Nghi, cùng đầu tầu là Bàn Thị Xuân Thu. Cùng 2 cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng golf là Trần Huỳnh Thi Diễm và Đoàn Thị Ngọc Thảo.

Danh sách Đội tuyển nữ:

Bảng A : Bàn Thị Xuân Thu, Thân Bảo Nghi

Bảng B : Nguyễn Thị Ngọc Yến, Lê Hoàng Anh

Bảng C : Trần Huỳnh Thy Diễm, Đoàn Thị Ngọc Thảo

Tối ngày 7/11, Hội golf Tp Đà Nẵng đã tổ chức một buổi tiệc xuất quân. Để cổ vũ cho các thành viên trước khi đi tham dự giải.