fbpx

Tìm hiểu dịch vụ dạy golf tại Golffami

4132 Lượt xem

Golf là môn thể thao mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng ngày nay số lượng người chơi golf ngày càng nhiều. Chính vì vậy rất nhiều người thắc mắc tìm hiểu các lớp dạy golf từ cơ bản đến nâng cao. Sau đây Golffami xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ dạy golf từ cơ bản đến nâng cao có sự phối kết hợp, liên kết giữa Golffami và các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các  sân tập golf  chuyên nghiệp.

Dịch vụ dạy golf tại Golffami giới thiệu cho bạn về cách chơi golf cơ bản. Cùng với đó là việc giới thiệu tổng quan về các dụng cụ đánh golf, sau đó giảng viên dạy golf sẽ minh họa những kỹ thuật đánh golf. Bạn cũng có cơ hội thực hành những kỹ thuật đánh golf với những bàn tay điêu luyện của giảng viên.

Dạy đánh golf cơ bản

Dạy đánh golf cơ bản

Golffami thành lập các lớp dạy golf với mục tiêu đào tạo và nâng cao kỹ thuật chơi golf một cách bài bản nhất cho các golfer ở mọi trình độ. Các khóa học golf tiêu chuẩn được liên kết đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nhà nghề năng động và tận tình. Từ bộ chương trình đa dạng được biên soạn sẵn đến những khóa học golf chuyên biệt đều có thể sắp xếp phù hợp cùng với trình độ cũng như lịch trình của người học.

Bạn sẽ nhận được gì trong một buổi học golf

Các buổi học hoặc gói học golf được phân bổ thời gian hợp lý.

Có báo cáo toàn diện cho từng buổi học.

Bạn được học những kĩ thuật cơ bản về phát bóng, gạt bóng…

Bạn được sử dụng các loại công cụ dụng cụ hỗ trợ luyện tập hữu ích nhất!

Bạn sẽ được khám phá và tận hưởng niềm đam mê có thể để trở thành một golfer đầy nhiệt huyết.

Học đánh golf cơ bản

Học đánh golf cơ bản

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ dạy golf của chúng tôi

Đối với phong cách giảng dạy của chúng tôi đều dựa trên nguyên tắc mỗi golf thủ đều có đặc thù riêng. Không phải ai cũng có tầm vóc, sự linh hoạt hay khả năng phối hợp giống nhau. Bởi vậy các thầy dạy golf của chúng tôi mang đến một sự tiếp cận mới cho mỗi học viên, và có thể khám phá tiềm năng golfer xuất sắc trong mỗi học viên.

Việc sử dụng công nghệ mới nhất trong giảng dạy, trong đó có thiết bị phân tích những cú phát bóng và đường bóng cũng như các dụng cụ huấn luyện khác nhằm giúp cho người chơi có thể cảm nhận rõ rệt được sự tiến bộ trong những cú phát bóng của họ.

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy một cách cơ bản nhất cho các học viên là những người mới bắt đầu tìm hiểu về golf, có nghiệp vụ giáo trình dạy golf một cách bài bản nhất.

Hoc viên sẽ được phát bộ tài liệu học golf cơ bản và chương trình cụ thể từng buổi học, căn cứ vào những tài liệu học viên có thể học thêm ở nhà để nâng cao kiến thức thực hành với giáo viên tại những buổi học kế tiếp.

Học golf cơ bản

Học golf cơ bản

Ngoài những buổi học cơ bản tại sân tập, giáo viên cũng sẽ đưa học viên đi đánh thực tế tại các sân golf thật, tại đây bạn sẽ được học luật golf, văn hóa golf và các tư thế đánh tại các khu vực gồ ghề như trên đồi, khe suối, rãnh nước, cát trong rừng cây.

Chúng tôi cung cấp các bài học đánh golf cho mọi đối tượng từ người mới chơi cho đến những học viên muốn nâng cao kĩ năng của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số các thiết bị tập golf tại nhà như:

Thảm tập golf
– Thảm tập golf putting
Bộ khung tập golf
– Và một số thiết bị khác bạn có thể tham khảo thêm tại web: http://thietbigolf.com/

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0944.891.896 để nhận được những tư vấn tốt nhất!