fbpx

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng chất lượng cao

3691 Lượt xem

Golffami được biết đến là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc thiết kế thi công, bảo dưỡng sân tập golf, chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện ngành golf. Thời gian gần đây, Golffami còn tiếp tục triển khai một dịch vụ làm màn chiếu golf 3d . Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami cho phòng tập golf 3D

Phòng tập golf 3D là một hệ thống tập hợp các sản phẩm công nghệ kết hợp với nhau trong một không gian để giúp các golfer có được những trải nghiệm chân thực nhất về việc chơi và tương tác với các địa hình chơi được cung cấp.

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng

Do đó mà các thiết bị trong phòng tập golf 3D đều phải là những máy móc hiện đại để có thể mô phỏng chính xác đường bay, độ xa, quỹ đạo và tốc độ của cú phát bóng.

Hiện tại phòng tập golf 3D mà Golffami đang thi công có cấu tạo gồm: máy chiếu, màn hình chiếu, auto tee-up, sensor, máy tính xử lý trung tâm, camera. Và với dịch vụ làm màn chiếu Golffami tại phòng tập golf 3D, chúng tôi sẽ trang bị màn hình chiếu được sản xuất từ chất liệu vải chống cháy, có 4 lớp dày chịu lực tốt từ những cú swing mạnh mẽ. Thời hạn bảo hành với 1000 phát bóng trong thời gian sử dụng 24 tháng.

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami với các loại màn chiếu thông thường

Không chỉ cung cấp màn chiếu chất lượng cao cho phòng tập golf 3D mà Golffami còn cung cấp các loại màn chiếu chính hãng thông thường từ 100 inch đến 300 inch, phù hợp cho các buổi họp, sự kiện, hội thảo,…

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami với các màn chiếu thông thường sẽ có các loại như sau:

Màn chiếu 3 chân: màn chiếu có 3 chân có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác

Màn chiếu treo tường được gắn cố định trên tường giống như màn chiếu trong rạp chiếu phim

Màn chiếu tay cũng là màn hình được gắn cố định trên tường nhưng không kéo lên kéo xuống được.

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng

Dịch vụ làm màn chiếu Golffami chính hãng

Màn chiếu điện có thể được gắn trên tường, trần nhà gắn và thường là màn hình lớn. Màn hình điện được kéo lên xuống bằng một động cơ điện tăng và giảm màn hình.

Tất cả các loại màn chiếu này đều có chất lượng tốt, độ sắc nét, chất lượng hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop.

Đến với dịch vụ làm màn chiếu Golffami, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn chiếu chính hãng chất lượng cao, đặc biệt là đối với phòng tập golf 3D, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành golf phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản… Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên cùng kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tỉ mỉ sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Thi công bunker hỗ cát, bẫy nước

>>>Thi công green golf trong nhà, ngoài trời