Vinpearl golf nha trang những điều bạn chưa từng biết

160 Lượt xem

Vinpearl Golf Nha Trang tọa lạc trong thung lũng xanh thơ mong thoai thoải và men theo miền cát trắng bên bờ biển dài 800m và thuộc tổ hợp du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre của Vịnh Nha Trang. Một trong 30 vinh biển đẹp nhất thế giới.

Với thiết kế tuyệt đẹp, cùng với kiệt tác sân golf 18 hố, với tiêu chuẩn 71 gậy đầy ấn tượng này cũng đã trở thành sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp mang đến những trải nghiệm độc đáo và khoáng đạt hướng ra đại dương bao la cũng với mọi góc nhìn.

Vinpearl golf nha trang

Vinpearl golf nha trang

Cùng với chiều dài 6787 dặm trên tổng diện tích 182 ha, sân golf này cũng được thiết kế với nhiều chướng ngại vật thử thách người chơi, từ những khu đồi xanh nhấp nhô, uốn lượn dọc theo bờ hồ, và được điểm tô bởi những hàng cọ dài cùng bẫy cát đầy tính chiến thuật và nhiều thách thức. Cùng địa hình tuyệt mỹ cùng cảnh đẹp say đắm lòng người cũng hứa hẹn những giây phút thú vị khó quên cho golf thủ.

Những thế mạnh của Vinpearl Golf Nha Trang

Sân gôn 18 hố đầu tiên nằm trên đảo tại Nha Trang và đã được thiết kế bởi IMG Worldwide.

Cùng với những đường golf đầy thử thách đầy tính bất ngờ cũng được bố trí ấn tượng rất hài hòa cùng với cảnh quan thiên nhiên với những thảm thực vật phong phú cùng tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh.

Với tiêu chuẩn nông học tân tiến hàng đầu. Cùng cơ sở hạ tầng dịch vụ tốt nhất, các trang thiết bị cùng tiện nghi cao cấp, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu tự hào phong cách tốt nhất!

Vị trí tiện ích quanh khu vực của Vinpearl Golf Nha Trang.

Tọa Lạc tại vị trí riệng biệt trên đảo Hòn Tre cùng với hướng nhìn ra vịnh Nha Trang, sân golf nằm trong khuôn viên tổ hợp du lịch nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng cùng các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng.

Vinpearl golf nha trang

Vinpearl golf nha trang

Cảm nhận đánh giá về sân golf Nha Trang

Đây là một trong những sân golf tuyệt vời nhất tôi từng chơi, cùng với lối thiết kế rất hợp lý và những khóa học đầy thử thách cho dù đã được trải nghiệm rất nhiều lần. Cùng với dịch vụ tốt, có thuyền riêng đưa bạn từ đất liền ra tới sân golf. Cùng với nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp, với những quanh cảnh nhìn từ sân golf đẹp choáng ngợp và thơ mông như một bức tranh vẽ.

Với những tiện ích của sân golf có các chuyến tàu cao tốc dành riêng để chở du khách từ đất liền ra đến đảo. Cùng với địa hình được bố trí tuyệt vời, giúp cho nó có được những khoảng không gian đẹp tựa như một bức tranh vẽ.

Đây được coi như một trong những sân golf chuyên nghiệp và ấn tượng nhất mà tôi đã từng chơi. Thế nhưng để có được những trải nghiệm ấn tượng nhất là các caddie nữ xinh xắn được sắp xếp riêng cho buổi chơi và họ nắm từng vị trí như lòng bàn tay, cùng với hiểu rõ luật đánh, với những hướng dẫn tận tình và có nhận xét rất hài hước.

Xem thêm:

>>>Những điều cần biết về Sân golf Long Biên

>>>Giới thiệu về sân golf Sông Bé