Giới thiệu về sân golf Sông Bé

267 Lượt xem

Sân golf Sông Bé là một trong những sân golf tiêu chuẩn quốc tế đầu tiền của Việt Nam. Mặc dù đã được hoạt động hơn 10 năm nhưng sân golf vẫn tự hào là một trong những sân golf quốc tế tốt nhất của Việt Nam.

Vị trí địa lý sân golf Sông Bé

Sân golf Sông Bé tọa lạc tại tỉnh Bình Dương, cách TP HCM 20km trên quốc lộ 13. Sân golf được xây dựng năm 1994, sân golf chỉ có 18 hố tọa lạc trên khung cảnh thiên nhiên của những rặng dừa xanh và vườn cây ăn quả. Sau 9 hố golf cũng được mở rộng thêm để có thể đáp ứng nhu cầu chơi golf. Hiện có 27 hố gồm 3 sân 9 hố là Lotus, Palm và Desert course.

Sân golf Sông Bé

                                                      Sân golf Sông Bé

Đặc điểm về resort tại sân golf Sông Bé.

Sân golf Sông Bé luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn quản lý hàng đầu cho cả nhà CLB và sân golf. Trong hơn 20 năm hoạt động, sân cũng vẫn duy trì những mục tiêu nhằm cắt giảm việc sử dụng hóa chất để giữ cho sân golf luôn ở trong điều kiện thân thiện nhất cùng với môi trường.

Cùng với sự giúp đỡn của các chuyên gia marshalls và những caddie được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã được trải nghiệm cả 3 sân golf. Mỗi sân golf đều mang những nét đặc trưng và khiến cho chúng tôi gặp không ít thách thức với những hố nước lớn, cùng với khu vực cây bụi, cùng với những cây cao và đặc biệt và những green uốn lượn.

Một sân golf yên bình nhưng lại mang đến cùng với những thử thách cho người chơi ở mọi cấp độ.

Với hố golf khó nhất trên sân là hố số 6 – một hố par 4 hẹp cùng với chiều dài trung bình nhưng lại đòi hỏi người chơi phải có được những cú đánh chuẩn xác để đưa bóng lên vùng fairway nhỏ được phòng thủ bởi 2 bunker phía bên phải và những hàng cây cao bên trái. Với những nét đẹp và thách thức, một bunker mới thiết kế ở bên trái được giao nhiệm vụ bảo vệ ngay phía trước mặt green, cùng với việc công thêm một bẫy cát bên phải.

Sân golf Sông Bé

                                                          Sân golf Sông Bé

Được đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất trong 3 sân, những fairway hẹp của Palm Course được bao bọc bởi những hàng cọ xanh mướt và những khóm cây bụi miền nhiệt đới. Tối thấy hố số 1 hết sức thú vị. Một hố par 4 với dogleg bên trái, nó cũng đòi hỏi những cú phát bóng chuẩn xác qua hố nước. Một cú đánh quá xa bên trái có thể khiến bạn để bóng rơi xuống hồ hay nằm dưới bunker sâu. Chỉ còn cách an toàn về phía phải của fairway để nhìn rõ green. Cùng với những cú đánh để có thể tiếp cận đến green cũng là một trong những cú đánh khó cùng với bấy nước ở cả hai phía và hai bẫy cát.

Với những hố golf đánh nhớ nhất ở sân Desert là hố par 5 số 9. Những điểm phát bóng có được chơi khu vực nhấp nhô đá để có thể bảo vệ sự an toàn của fairway đằng xa. Trên đường tới green, fairway

cũng được bảo vệ bởi sa mạch hoang vu ở cả hai phía, khiên cho bạn cần phải cận trọng trong việc lựa chọn gậy. Mỗi cú đánh đòi hỏi các golf thủ quyết định sự hiếu chiến của mình trong mỗi cú đánh.

Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời để bạn có thể giải trí và kinh doanh. Bạn nên ghé thăm sân golf Sông Bé bởi nó trở thành một trong những sân golf yêu thích cho những ai đã từng một lần đến đây.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm sân golf Phú Mỹ

>>>Những điều cần biết về Sân golf Long Biên