Những điều cần biết về Sân golf Long Biên

233 Lượt xem

Sân golf Long Biên là một trong những sân golf lớn nhất tại Việt Nam và hãy cùng tìm hiểu về bảng giá Sân golf Long Biên và những dịch vụ hàng đầu tại đây có gì hấp dẫn

Giới thiệu về Sân golf Long Biên

Sân golf Long Biên là một trong những sân golf đầu tiên duy nhất tại miền Bắc có tới 27 đường golf theo những tiêu chuẩn PGA, được thiết kế với công ty Nelson & Haworth Course Architects – đây là một trong những đơn vị chuyên thiết kế sân golf nổi tiếng trên thế giới. Sân golf Long biên là nơi giúp các golfer khẳng định bản thân và là những lựa chọn lý tưởng cho những người yêu golf. Sân có nhiều lợi thể về địa lý, cùng với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sân golf Long Biên

                                                                                  Sân golf Long Biên

Sân golf Long Biên được thiết kế cùng với địa hình dốc vừa phải, uốn lượn và theo tiêu chuẩn cùng với những độ khó khác nhau tạo nên những hứng thú cho người chơi. Cùng với hệ thống chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể chơi thoải mái kể cả khi trời tối. Việc chơi golf dưới ánh đèn mang lại cảm giác thú vị, cùng với những thoải mái sau quãng thời gian làm việc căng thẳng.

Ngoài sân golf Long Biên còn là một trong số ít các sân golf miền Bắc có nhiều trang thiết bị và dịch vụ đảng cấp 5 sao bao gồm các hệ thống nhà hàng, cùng với phòng Locker, trung tâm hội nghị, tiệc cưới hay các gian hàng phục vụ cho các sự kiên golf hay hội nghị.

Nhà hàng Long Biên – A La Carte tổ hợp Sân golf Long Biên

Cùng với những thiết kế độc đáo, sang trọng theo những phong cách của sân golf, hệ thông nhà hàng Long Biên – A La Carte đã mang đến những bữa tiệc ẩm thực đặc sắc và hảo hạng. Bạn có thể được thưởng thức đồ ăn ở đây sẽ hoàn toàn hài lòng về khẩu vị cùng những chất lượng của món ăn.

Diện tích: 1240 m2

Sức chứa: 350 khách

Sân golf Long Biên

                                                                 Sân golf Long Biên

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace

Nhà hàng Long Biên là một trong những trung tâm tiệc cưới trong khuôn viên một sân golf đầu tiền tại Việt Nam. Cùng với không gian sử dụng lên tới 30.000m2 cùng sự đầu tư các trang thiết bị cao cấp, trung tâm tiệc cưới này đã đem lại một không gian tuyệt vời, với những hoành tráng cho những sự kiện quan trọng.

Bài viết liên quan:

>>>Sân golf Tam Đảo Resort

>>>Sân golf vinpearl Nha Trang