Tại giải Artex Golf Tournament Plus 2018 hơn 1000 golf thủ tranh tài

144 Lượt xem

Vào ngày 10/10/2018 tại sân golf FLC Sam Son Golf Links đã diễn ra lễ khai mạc giải Artex Golf Tournament Plus 2018 do công ty cổ phần chứng khoán Artex (ART) phối hợi với công ty cổ phần đầu tư du thuyền và sân golf FLC Biscom tổ chức.

Đây là một trong những giải golf đặc biệt nhân sự kiện Artex (mã chứng khoán ART) bắt đầu niêm yết 37,26 triệu cổ phiếu lên sàn Giao Dịch chứng khoán Hà Nội, (HNX) từ ngày 28/09/2018 vừa qua. Giải đấu được biết diễn ra 5 ngày từ ngày 10 – ngày 14/10 cùng với sự góp mặt tham dự của hơn 1000 golfer trên toàn tổ quốc.

Giải Artex Golf Tournament Plus 2018 hơn 1000 golf thủ

Giải Artex Golf Tournament Plus 2018 hơn 1000 golf thủ

Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Nguyễn Quỳnh Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex (ART) cũng đã có những chia sẻ: “BTC giải Artex Golf Tournament Plus 2018 rất vui mừng khi nhận được những sự quan tâm của đông đảo quý golfers. Và cũng chỉ sau một thời gian ngắn công bố, giải đấu cũng đã thu hút tới hơn 1000 golfer trên toàn mọi miền tổ quốc đăng kí tham dự và có chiều hướng không ngừng gia tăng nhanh chóng. Đây được coi là một trong những vinh dự rất lớn đối với công ty chúng tôi khi vừa tổ chức thành công của giải Artex Golf Tournament cùng với sự tham gia của hơn 600 golfer vào tháng 6 vừa rồi.

Giải golf Artex Golf Tournament Plus 2018 cũng đã có thể sẽ có những cơ cấu giải thưởng khủng: cùng với 10 xe ô tô hạng sang tại các hố Hole In One.Và cũng còn có những đặc biệt tại hố 12, BTC cũng dành 2 xe Mercedes C200 dành cho các golfers xuất sắc nhận giải Albatross.

Bên cạnh các xe ô tô hạng sang, tại giải Artex Golf Tournament Plus 2018 cũng còn có các phần thưởng cùng những giá trị khác cũng rất hấp dẫn dành cho các golfer như thẻ hội viên cùng các gói nghỉ dưỡng tại hệ thống các quần thể nghỉ dưỡng của FLC, cùng với vé máy bay Bamboo Airways khứ hồi cùng với tổng giá trị giải thưởng hiện cũng còn có được cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ngoài ra tại giải Artex Golf Tournament Plus 2018 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross,.. cùng với nhiều phần quà có giá trị.

BTC giải Artex Golf Tournament Plus 2018 đang rất kì vọng sẽ có thật nhiều HIO trong 5 ngày thi đấu. Đó cũng sẽ không chỉ là những phần thưởng xứng đáng dành cho các golfer mà nó cũng còn là sự may mắn dành cho sân FLC Sam Son Golf Links trong năm 2018.

Cùng với cơ cấu giải thưởng khủng, công tác tổ chức và truyền thông được đầu tư kĩ lưỡng đồng thời địa điểm tổ chức là FLC Sam Son Golf Links – là một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam. Giải Artex Golf Tournament Plus 2018 cũng sẽ hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng đưa lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các golfer tham gia thi đấu.

Bài viết liên quan:

>>>Các golf thủ quốc tế tranh tài tại BRG Golf Hà Nội Festival

>>>Cú golf thần thánh mang đến ô tô BMW cho ông chủ resort Mũi Né Trần Văn Tuyên