fbpx

Các golf thủ quốc tế tranh tài tại BRG Golf Hà Nội Festival

200 Lượt xem

Được biết lần thứ 3 tổ chức, 2018 BRG Golf Hà Nội Festival đã trỏ thành sự kiện golf nổi bật, việc thu hút đông đảo golfer. Sự quan tâm ngày càng lớn tới sự kiện tiếp tục khẳng định những vị thế tiên phong của Tập đoàn BRG trong việc phát triển golf tại Việt Nam.

Giải golf sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 2 – 4/10/2018, và đã có hơn 100 gôn thủ quốc tế sẽ đến với Hà Nội để tranh tài và tận hưởng không khí lễ hội Gôn cùng 140 gôn thủ trong nước.

Giải BRG Golf Hà Nội Festival

Giải BRG Golf Hà Nội Festival

Đặc điểm giải golf BRG Golf Hà Nội Festival

Cùng với số lượng golfer quốc tế đông đảo, có thể nói BRG Hà Nội Golf Festival đang có ý nghĩ rất tích cực tỏng việc phát triển ngày du lịch golf Việt Nam. Giải đấu không chỉ là nơi có thể hiện kỹ năng của golfer mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua golf và tận hưởng tiết trời Thu Hà Nội đẹp nhất trong năm.

Được tham gia 2018 BRG Hà Nội Golf Festival, các golf thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị đẳng cấp nhất tại Hà Nội đó là Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort và Legend Course tại BRG Legend Hill Golf Resort, cả hai sân golf đều là sản phẩm của nhà thiết kế golf số 1 thế giới Nicklaus Design, được xây dựng bởi tập đoàn BRG. Đây là sân golf thứ 3 đăng cai giải đấu năm nay là BRG Ruby Tree Golf Resort.

Điều tuyệt vời nhất mà các golf thủ có thể trải nghiệm tại sự kiện này là có cơ hội thi đấu trên sân golf Kings Course mới được ra mắt vào đầu năm 2018. Được giới mộ điệu đánh giá là một sân golf với vẻ đẹp cổ điển. Được biết với hố số 19 độc đáo đem lại sự ngỡ ngàng cho golf thủ đã khiến nơi đây trở thành một tuyệt tác xứng tầm là thiết kế của Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại Gôn Jack Nicklaus.

Kings Course có chiều dài 7,300 yard, đây là sân golf với tiêu chuẩn thi đấu được bao phủ bởi rừng và hồ nước tự nhiên. Với đặc điểm nổi bật trên phong cảnh đặc trưng đó là hố số 19- par 3, đây có thể coi là viên ngọc quý, đây là những đặc điểm trưng thú vị khi Tee được đặt trên đỉnh thác nước, các golf thủ có nhiều lựa chọn green: Green Kings là một hòn đảo riêng biệt với độ dài từ Tee 168 yards dành cho Nam hoặc Green Queen.

Giải BRG Golf Hà Nội Festival

Giải BRG Golf Hà Nội Festival

Với những tính kỹ thuật và luật của 2018 BRG Golf Hà Nội Festival được đảm bảo bởi đội ngũ chuyên gia đạt chuẩn PGA từ Vương quốc Anh, Canada và Australia, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đảm bảo những giải golf được diễn ra cùng với chất lượng thi dấu đẳng cấp sân cỏ đạt chuẩn cao nhất.

Được biết với luật áp dụng trong giải là Royal & Ancient đảm bảo tính công bằng và là điều kiện cho phép người chơi có thể nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị, trong đó phải kể đến là những chiếc xe ô tô Honda Civic và Accord đời mới nhất.

Được biết nhà vô địch bảng đầu và chung cuộc sẽ được nhận phần thưởng cùng giá trị tại Gala Dinner tại BRG Kings Island Golf Resort sau 3 ngày chơi.

2018 BRG Golf Hà Nội Festival sẽ là giải golf hấp dẫn nhất trong các lần tổ chức. Được biết địa điểm đăng cai tốt hơn, với phần thưởng có giá trị cao hơn và có nhiều sự thay đổi mới hơn. Giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng golf sẽ khiến các golf thủ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hà Nội.

Bài viết liên quan:

>>>Vinpearl golf nha trang những điều bạn chưa từng biết

>>>Cùng khám phá 2 sân golf đẳng cấp đáng chơi nhất ở Hòa Bình