fbpx

Cú golf thần thánh mang đến ô tô BMW cho ông chủ resort Mũi Né Trần Văn Tuyên

227 Lượt xem

Ông chủ resort Mũi Né Trần Văn Tuyên cũng chỉ cần dùng bằng một cú đánh đã đưa bóng đi khoảng 160 m, rồi chạy lọt vào lỗ và nhận giải thưởng xe BMW 320i.

Ông Trần Văn Tuyên, chủ resort Spa Seahorse (Phan Thiết, Bình Thuận), xác nhận ông vừa thực hiện cú đánh hole-ine-one (HIO) tại giải golf doanh nhân trẻ Đồng Nai mở rộng lần 1-2018 và đạt được một phần thưởng là một xe BMW 320i.

Cú golf thần thánh mang đến ô tô BMW

Cú golf thần thánh mang đến ô tô BMW

Được biết theo ông Tuyên, cú đánh HIO của ông thực hiện ở hố số 4B, par 3 với khoảng cách 160m (175 yard) vào ngày 4/10 tại sân golf Đồng Nai . HIO là một trường hợp hy hữu trong golf.

Đây là một trong những cú đánh khi bóng bay từ điểm phát bóng, tiếp đất và lăn thẳng một mạch vào lỗ bằng một cú đánh duy nhất của golfer. Và thường được nghi ở những cú phát ngắn tại lỗ par 3. Đối với tất cả các golfer nghiệp dư hay chuyên nghiệp việc có được cú đánh HIO luôn là niềm mơ ước và đáng tự hào vì nó gây tiếng vang lớn trong cộng đồng golfer.

Ông Tuyên là hội viên hội golf Bình Thuận, và cũng là phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ Bình Thuận. Golfer Trần Văn Tuyên cho biết mình đã chơi golf được sáu năm và đây là lần đầu tiên có cú đánh HIO thần thánh.

Golfer này cũng đã thừa nhận đạt được những thành tích có phần nhiều là do may mắn, và cũng theo ông Tuyên, chiếc xe BMW 320i chiếc xe mà ông đạt giải trị giá khoảng 1,7 tỉ đồng và trong tuần tới ông Tuyên cũng sẽ làm thủ tục nhận phần thưởng danh giá nói trên.

Bài viết liên quan:

>>>Các golf thủ quốc tế tranh tài tại BRG Golf Hà Nội Festival

>>>Du lịch golf – điểm đến cho những chuyến du lịch golf