Sức hấp dẫn tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 từ hai cây trầm hương

329 Lượt xem

Được biết khi giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã có thể thu hút được nhiều sự chú ý khi hai cây trầm quý hiếm cao hơn 2m của công ty Trầm Hương Khánh Hòa sẽ là vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ quy tụ 144 golfer và cũng sẽ mang đến nhiều hứa hẹn trong cuộc tranh tài hấp dẫn. Bên cạnh đó, hiện nay cũng còn sẽ có được khi giải đấu có cơ cấu là một trong những giải thưởng hấp dẫn cùng với tổng giá trị lên tới 10 tỉ đồng.

Sức hấp dẫn tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Sức hấp dẫn tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Đặc biệt, BTC sẽ bán đấu giá hai cây trầm hương lớn – đây là báu vật của trời đất – Do công ty Trầm Hương Khánh Hoà tặng để lấy tiền xung quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Hiện hai cây trầm cao hơn 2m và có giá thị trường rơi vào khoảng 50.000 usd để đấu giá trong đêm gala.

Ông Nguyễn Văn Tưởng -Chủ tịch HĐQT công ty trầm hương Khánh Hòa chia sẻ: Vơi hy vọng trầm hương một trong những sản vật cao quý vào bậc nhất của xứ xở và cũng là tinh túy trời đất hàng trăm năm mới kiến tạo thành sẽ mang đến những may mắn tốt lành cho người chơi nhất là những ai hiện đang sở hữu cây trầm trong đêm đấu giá.

Với giải Tiền Phong Golf Championship 2018 diễn ra trong vòng một ngày, vào thứ 7 tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Cũng sẽ giúp bạn có được những nét độc đáo ấn tượng.

Bài viết liên quan:

>>>Giải Các CLB mở rộng 2018 hội golf Hải Phòng xuất sắc đoạt cúp

>>>Giải golf “Chervo Vietnam Open Championship 2018” đã đến hồi kết