fbpx

Giải Các CLB mở rộng 2018 hội golf Hải Phòng xuất sắc đoạt cúp

231 Lượt xem

Tại Giải golf Các CLB Mở rộng 2018 diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Đội tuyển Hội Golf Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua 3 đội hình hùng hậu còn lại đăng quang giải đấu.

Ở nội dung đồng đội, giải golf các câu lạc bộ mở rộng 2018 có 4 đội tuyển tham gia tranh tài với 16 golfer tham gia cho mỗi đội. 4 Hội golf đăng ký giải đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương và Hải Phòng cùng đội golf Thủy Nguyên tham gia thi đấu giao lưu chia đều cho 4 bảng đấu: A (HCP 0-12), B (HCP 12.1-17), C(17.1-22) và D(22.1-28). Ở mỗi bảng đấu, golfer của nhóm nào có thành tích tốt nhất sẽ nhận 4 điểm và lần lượt ít hơn 1 điểm cho các vị trí xếp hạng.

Giải Các CLB mở rộng 2018

Giải Các CLB mở rộng 2018

Với tổng số điểm chung cuộc là 52 điểm, đôi tuyển của Hội Golf Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua 3 đội hình hùng hậu còn lại để đăng quang giải đấu. Kết quả này cũng phản ảnh thực tế tại khu vực Miền Bắc, Hội golf Hải Phòng vốn được đánh giá là một trong những đơn vị có phong trào golf mạnh với nhiều thành viên ưu tú.

Giải Các CLB mở rộng 2018 có vị trí đồng hạng nhì gồm:

– CLB Vingolf Hà Nội

– Hội Golf Hải Dương

– Hội Golf Quảng Ninh

Với số điểm lần lượt là 44, 34 và 29. Đây đều là các CLB có phong trào hoạt động rất sôi nổi. Chính điều này đa mang đến những màn so gậy hết sức kịch tính và hấp dẫn cho giải đấu các CLB mở rộng lần này tại Vinpearl Golf Hải Phòng.

Hội golf Hải Phòng đã giành được giải đấu vô địch, ngoài các giải thưởng Cúp và huy chương, cùng các voucher trọn gói và 01 tháng chơi golf với giá hội viên tại hệ thống Vinpearl Golf và các phần thưởng có giá trị từ các nhà tài trợ Hugo Boss, Moolez, Bachuss,…và đặc biệt bạn còn nhận được 1 suất du đấu tại Vòng chung kết giải đấu Vô Địch nghiệp dư thế giới (WAGC) tại Malaysia trị giá 110 triệu VNĐ.

Giải Các CLB mở rộng 2018

Giải Các CLB mở rộng 2018

Trong nội dung thi đấu ca nhân của giải các CLB mở rộng 2018, CLB Vingolf Hà Nội ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất với nhiều golfer vô địch nhất. Riêng bảng A và B. Vingolf Hà Nội cũng đã giành 02 giải nhất của golf thủ Vũ Đức Long và Trần Tuấn An và 02 giải nhì thuộc về tay golf Hoàng Quân và Phạm Anh Tuấn.

CLB Thủy Nguyên cũng đã tham gia thi đấu giao lưu nhưng cũng đã kịp ghi danh với 01 giải nhất bảng C của tay golf Hà Văn Cường. Bên cạnh đó, thành viên của Hội Golf Hải Phòng cũng tiếp tục tạo dấu ân mạnh với giải nhì ở bảng C của golf thủ Trần Minh Đức và giải 3 của tay golf Nguyễn Cao Minh ở Bảng A.

Được biết riêng với các giải tại các CLB mở rộng 2018, Vinpearl Golf cũng đã vinh hạng đồng hành cùng hội golf Hải Dương Boss, Moolez, Bachuss, Triso Group, Bia Trúc Bạch, Casper, UniGolf, Titleist, Phú Sỹ và Piaggio Mê Linh để cùng mang đến một giải đấu chất lượng và thành công.

Với hệ thống sân golf có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp cũng kinh nghiệm tổ chức các giải đấu qui mô. Vinpearl Golf luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho đông đảo các golfer tham dự.

Bài viết liên quan:

>>>Cú golf thần thánh mang đến ô tô BMW cho ông chủ resort Mũi Né Trần Văn Tuyên

>>>Tại giải Artex Golf Tournament Plus 2018 hơn 1000 golf thủ tranh tài