Giải golf “Chervo Vietnam Open Championship 2018” đã đến hồi kết

156 Lượt xem

Vào sáng ngày 6-10 tại Hà Nội, Công ty CP đầu tư HS Golf Việt Nam phối hợp với công ty truyền thông GPC và được tạp chí GolfPlus Vietnam tổ chức và công bố giải golf “Chervo Vietnam Open Championship 2018”. Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 3-11-2018 tại sân golf Long Biên tại quận Long Biên, TP Hà Nội với hơn 288 golfer tham gia giải golf.

Giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018

Giải golf Chervo Vietnam Open Championship 2018

Với sự đổi mới liên tục và phát triển kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2015. giải golf “Chervo Vietnam Open Championship 2018” được cộng đồng golfer Việt Nam đón nhân và tham gia tích cực. Giải golf là sự kết hợp của Công ty cổ phần đầu tư HS Golf Việt Nam đồng nhãn hiệu thời trang golf Chervo trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là nhà tài trợ trang phục chính thức cho đôi tuyển golf quốc gia Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại web:https://thicongsantapgolf.com/

Ông Phạm Viết Thắng, chủ tích công ty HS golf Việt Nam, trưởng ban tổ chức giải cũng cho biết: Công ty HS golf Việt Nam cũng sẽ đem đến nhiều điều thú vị tại giải đấu. Và cũng đang đón chờ những golfer xuất sắc nhất vào mùa giải năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ duy trì giải là một trong những sân chơi đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Ngoài giải thưởng cao nhất được trao Cup Chervo đánh giá được các nghệ nhân Nhật Bản chế tác, ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng khác có giá trị cho các golfer tham gia.

Bài viết liên quan:

>>>Tại giải Artex Golf Tournament Plus 2018 hơn 1000 golf thủ tranh tài

>>>Giải Các CLB mở rộng 2018 hội golf Hải Phòng xuất sắc đoạt cúp