Sân golf Vietnam Golf Country Club đẳng cấp diễn ra những cuộc tranh tài nảy lửa

469 Lượt xem

Vị trí sân golf Vietnam Golf Country Club

Sân golf nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km, đây là một trong những sân golf mang một nét cá tính riêng thể hiện đẳng cấp. Do đó Sân golf Vietnam Golf Country Club chính là sự lựa chọn hàng đầu của các golfer nơi mà diễn ra các cuộc tranh tài không chỉ ở khu vực thành phố HCM mà cả toàn toàn quốc.

Những điểm nổi bật nhất của Vietnam Golf Country Club

Đây là sân golf 36 lỗ đầu tiên với câu lạc bộ golf và thể thao ngoài trời gần trung tâm thành phố hàng đầu Việt Nam. Sân golf có khuôn viên rộng khoảng 300 hecta, nổi bật với hai sân golf khu Đông và khu Tây thiết kế độc đáo tạo nhiều thách thức cho các golfer.

Sân golf Vietnam Golf Country Club đẳng cấp

Sân golf Vietnam Golf Country Club đẳng cấp

Cả hai sân golf của Vietnam Golf Country Club đều được tạo nên từ vùng đất trước kia với vốn rừng, các nhà thiết kế đã giữ nguyên địa hình rừng núi để tạo cho các golfer có nhiều khó khăn khi đánh bóng. Với những đường lăn bóng nhấp nhô và bố cục hoàn toàn tự nhiên sân golf dường như đã được thiên nhiên ưu đãi cũng đã trở thành sân golf tuyệt đẹp.

Sân golf khu tây bắt đầu hoạt động vào tháng 12/1994 do kiến trúc sư người Đài Loan thiết kế. Đây là sân golf thiết kế tiêu chuẩn 72 gậy này được đăng cai tổ chức giải golf mở rộng vào năm 1995 – 1997. Người chơi khi đánh bóng từ khu vực fairway đến green cũng sẽ gặp khó khăn với những đường golf uốn lượn xuyên qua các hàng cây. Tuy nhiên các golfer sẽ được cảm nhận được sự thích thú tại những đường cỏ mền mại với bề mặt cỏ đẹp quanh năm.

Tiếp đó, khách hàng sẽ ngạc nhiên hơn khi được trải nghiệm sân golf khu đông với những đường Fairway rộng thoáng hơn khu Tây. Đặc biệt khi được tự mình vượt qua những chướng ngại vật như hồ nước, hố cát và những thảm cỏ nhấp nhô chắc chắn sẽ là một trong những dấu ấn đẹp và những trải nghiệm độc đáo trong mỗi khách hàng. Sân golf khu Đông đi vào hoạt động vào tháng 9/1997.

Có thể thấy dù bạn chơi ở bất kỳ khu vực của Vietnam Golf Country Club sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị khó quên.

Sân golf Vietnam Golf Country Club đẳng cấp

Sân golf Vietnam Golf Country Club đẳng cấp

Những tiện ích hoàn hảo Vietnam Golf Country Club đem đến

Sân golf Vietnam Golf Country Club bao gồm một nhà câu lạc bộ xinh đẹp với phòng thay đồ gọn gàng, có phòng tắm được vòi sen vào phòng xông hơi khô. Tiếp đó là khu vực nhà hàng, pro-shop, phòng hội nghị…Mỗi khu vực đều được trang bị các trang thiết bị cùng với tiện nghi hiện đại nhất.

Khi tham gia các trận đấu, khách hàng sẽ được đội ngũ caddy hỗ trợ tận tình, tất cả đều được đào tạo rất tốt để giúp bạn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Đối với những người lần đầu đến với sân golf có thể lựa chọn caddy để chơi cùng, họ giúp bạn dễ dàng chinh phục những hố golf thách thức chơi golf.

Sau những vòng golf tuyệt vời thì hơn hết là được thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng chính của nhà câu lạc bộ. Nhà hàng rộng có sức chứa hơn 200 khách hàng mang đến cho khách hàng cảm nhận thân mật khi được tự setup theo nhu cầu của mình, giúp bạn hài lòng với mọi khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Mô hình Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Yên Dũng Resort & Golf Club

>>>Giải golf Bamboo Airways hấp dẫn nhiều golf thủ tham gia