Giải golf Bamboo Airways hấp dẫn nhiều golf thủ tham gia

521 Lượt xem

Nhân sự kiện cất cánh của hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018, giải golf được tập đoàn FLC tổ chức nhằm chào mừng sự kiện hãng hàng không mới sẽ cất cánh trong ít tuần tới.

Số lượng tay golf đang ký đông đảo lên đến 1.500 người khiến ban tổ chức đã phải tăng số lượng ngày thi đấu thêm một ngày so với kế hoạch. Theo đó, giải diễn ra từ 24-27/11. Ngày bế mạc được truyền hình trực tiếp trên kênh VTVCab 23 – Thể thao Golf HD.

Giải golf Bamboo Airways

Giải golf Bamboo Airways

Giải đấu được tổ chức tại FLC Sầm Sơn Golf Links – sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế do tên tuổi hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế.

Đây là một sân golf độc đáo với sự đa dạng của địa hình, nơi giao giữa cửa biển đông và sông Mã, gợi nhớ đế các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại anh. Theo các chuyên gia, vị trí sân ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượng và điều kiện chơi đặc thù của sân mang lại những vòng golf đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị giữa cảnh quan như một công viên cây xanh cùng thảm cỏ, hố nước nhân tạo cùng những hàng phi lao hút tầm mắt. Ngoài ra, cùng với tổ hợp này còn có nhiều tiện ích phong phú như là câu lạc bộ hiện đại với Locker tiện nghi, proshop phong phú, sân tập đa năng…Sân Golf Links đang là điểm đến lý tưởng cho các golfer tại Việt Nam cũng như thế giới, cùng đại diện ban tổ chức cho hay.

Theo ban tổ chức, với cơ cấu giải thưởng có tổng giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm xe hơi hạng sang cho giải thưởng Hole-in-One, cùng voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Trước đó, hồi tháng 8, hãng hàng không cũng tổ chức giải golf đầu tiên có sự tham dự của 1.400 golfer, trở thành một trong những giải golf lớn được tổ chức trong nước năm 2018.

Cùng với giải đấu được tổ chức quy mô, đồng bộ, dịch vụ hàng không chất lượng cao và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi kỳ vọng có thể nâng tầm Việt Nam trên bản đồ khu vực và thế giới, từ đó đóng góp vào sự tăng trưởng chung của du lịch Việt Nam. Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết.

Theo ông Thắng, đây cũng là một trong những định hướng hàng đầu mà các hãng đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập – nó không chỉ mang lại những chuyến bay kết nối những điểm du lịch và những thành phố lớn, mà còn là một trong những hãng hàng không sẽ có đợt nhằm hướng tới những trải nghiệm tốt hơn cả một chuyến bay.

Bài viết liên quan:

>>>Cùng săn HIO khủng tại giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

>>>Giải golf VCG500 2018-2019 khai hội đẳng cấp lan tỏa