Mô hình Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Yên Dũng Resort & Golf Club

503 Lượt xem

Sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn Mỹ, cùng quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp là một trong những điểm nhấn của Yên Dũng Resort & Golf Club.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf đang khá phát triển tại Việt Nam, ngoài khả năng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời thì loại hình này còn đem đến một luồng sinh khí mới, giúp các golfer vừa có thể giải trí, nhằm thỏa mãn đam mê với môn thể thao quý tộc.

Đặc điểm về Yên Dũng Resort & Golf Club

Các dự án nghỉ dưỡng sân golf sở hữu nhiều lợi thế về cảnh quan, thiên nhiên, cùng không gian nghỉ dưỡng cao cấp khi tọa lạc tại những khu vực giàu tiềm năng khai thác du lịch cùng dễ dàng kinh doanh cho thuê.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Cùng với việc nắm bắt xu thế của thị trường, Yên Dũng Resort & Golf Club ra đời. Dự án có diện tích 190 ha, kết hợp giữa sân golf 36 hố cùng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, khu tiện ích chất lượng cao cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát, mang đến không gian sống nghỉ dưỡng cao cấp khi tọa lạc tại những khu vực giàu tiềm năng khai thác du lịch, dễ dàng kinh doanh cho thuê.

Nắm bắt xu thế của thị trường, Yên Dũng Resort & Golf Club ra đời. Dự án có diện tích 190ha, kết hợp giữa sân golf 36 hố cùng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, cùng khu tiệc ích chất lượng cao, cảnh quan thiên nhiên xanh mát mang đến cho bạn không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án có vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, được thiết kế bởi Albanese & Lutzke, đơn vị thiết kế quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ.

Yên Dũng Resort & Golf Club nằm tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang cách Hà Nội khoảng 50 km, tương đương 50 phút lái xe. Từ dự án, du khách có thể kết nối thuận tiện trong bán kính khoảng 10-20km đến thành phố Bắc Giang, thành phố Bắc Ninh, hệ thống các khu công nghiệp lớn, các địa điểm du lịch sinh thái, văn hóa Tâm linh, cùng kiến trúc đặc sắc của Bắc Giang.

“Yên Dũng Resort & Golf Club cũng sẽ đem đến sự thay đổi diện mạo của vùng đất thung lũng và đồi núi cũng trở thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng, cùng vui chơi giải trí hiện đại.

Nằm trong quần thể dự án là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đắc địa tọa sơn – hướng thủy, mang đến cuộc sống phú quý cho chủ nhân. Cùng với mỗi căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tối giản, tinh tế, thế hiện sự chăm chút trong từng chi tiết nhỏ mang đến cảm giác thoải mái. Từ trên ban công của mỗi căn biệt thự, chủ nhân ngôi nhà có thể ngắm trọn khung cảnh thiên nhiên, sân golf xanh ngút ngàn, Núi rừng và hồ nước tự nhiên thơ mộng.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf tại Yên Dũng Resort & Golf Club

Cũng theo chủ đầu tư, dự án hiện đang sở hữu sân golf 36 hố, và thuộc top sân golf thách thức hàng đầu Việt Nam. Do đó chủ đầu tư cũng kỳ vọng: Yên Dũng Resort & Golf Club thu hút lượng lớn người chơi từ khắp nơi để chinh phục những đường golf thử thách, cùng trải nghiệm những cảm xúc mới lạ trong đó đông đảo khách Hàn Quốc.

Ngoài chơi golf, du khách đến Yên Dũng Resort & Golf Club có thể cùng gia đình tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại biệt thự sân golf, cùng trải nghiệm hệ thống tiện ích cao cấp của quần thể gồm: các khu Clubhouse hiện đại, nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi lớn trên đỉnh đồi, khu tập gym, spa & yoga, cafe ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Ngoài chơi golf, du khách đến Yên Dũng Resort & Golf Club có thể cùng gia đình tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại biệt thự sân golf, cùng nhiều trải nghiệm hệ thống tiện ích cao cấp của quân thể gồm: khu Clubhouse hiện đại, nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi lớn trên đỉnh đồi.

Chủ đầu tư cho biết, trong bối cảnh, thị trường bất động sản Bắc Giang chưa thực sự phát triển, Yên Dũng Resort & Golf Club được ghi nhận là một điểm nhấn nổi bật trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan:

>>>Sức hấp dẫn tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 từ hai cây trầm hương

>>>Cùng săn HIO khủng tại giải FLC Biscom Golf Tournament 2018