Sân golf Sông Bé điểm đến cho những ngày cuối tuần

279 Lượt xem

Đặc điểm Sân Golf Sông Bé

Sân golf Sông Bé là một trong những sân được xây dựng năm 1994, lúc đầu sân chỉ có 18 hố tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên của những rặng dừa xanh cùng vườn cây ăn quả. Cùng sau đó 9 hố golf được mở rộng thêm để đáp ứng được nhu cầu chơi golf, hiện nay sân mở rộng ra 27 hố gồm 3 sân 9 hố là Lotus, Palm và Desert course.

Sân golf Sông Bé

Sân golf Sông Bé

Sân Golf sông bé là một khu liên hợp nghỉ dưỡng và sân golf có diện tích rộng 104 ha, dài hơn 6000m với 27 lỗ, bao quanh là 14 hồ nước cùng các dường lăn bóng được viền bằng những hàng cây xanh đẹp mắt, và đây cũng là một trong những sân golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế và cũng được công nhận bởi các hiệp hội những người chơi golf của Mỹ và singapore.

Cùng với 27 lỗ này được xây dựng theo một trong những mô hình sa mạc bằng những cách thiết kế những cây cỏ vốn có ở sa mạc nhu đá, xương rồng, những cây khô chết..Chắc chắn với khung cảnh mới lạ này cũng sẽ tạo nên một sự hấp dẫn những cũng đặt ra những mục tiêu chinh phục mới cho quý khách.

Những tiện nghi khác của sân golf sông bé bao gồm: Sân tập golf, cửa hàng, sân tennis, phòng thay quần áo, nhà hàng, biệt thự, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi , phòng đọc sach và các phòng chức năng khác. Trong khung cảnh thiên nhiên trữ tình, được bao phủ bởi những rặng dừa, cọ và vườn trái cây, với đôi ngũ caddy nữ được huấn luyện thuần thục, Sân golf Sông Bé chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho khác những cảm giác thoải mái tuyệt vời.

Sân golf Sông Bé

Sân golf Sông Bé

Đối với những cảm nhận của cá nhân tôi, sân golf Sông Bé luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn quản lý hàng đầu cho cả nhà CLB và sân golf. Cũng trong hơn 20 năm hoạt động sân vẫn duy trì mực tiêu cắt giảm sử dụng các hóa chất để giữ cha sân golf luôn ở trong những điều kiện môi trường tốt nhất!

Vị trí sân:

77 Binh Duong Boulevard
Lai Thieu, Thuan An, Binh Duong Province

Bài viết liên quan:

>>>Đặc điểm sân golf Phú Mỹ

>>>Sân golf Nam Sài Gòn