Sân golf Nam Sài Gòn

390 Lượt xem

Sân golf Nam Sài Gòn là một trong số những sân golf nổi tiếng mới được xây dựng tại nước ta. Đây là sân golf đẹp và đẳng cấp của nước ta được nhiều người chơi golf lui tới để tập luyện. Sân nằm trong khuôn viên rộng lớn của khu đô thị mới Nam Sài Gòn ở Phú Mỹ Hưng , Quận 7. Nơi đây được coi là đắc địa vì chỉ cách Sài Gòn 20km, sân golf Nam Sài Gòn thuận tiện cho người chơi vì không quá xa thành phố và giao thông thuận lợi.

Sân golf Nam Sài Gòn

Sân golf Nam Sài Gòn

Sân golf Nam Sài Gòn được thiết kế 9 lỗ với các tiêu chuẩn cảnh quan của nhà xây dựng. Không chỉ có sân golf, nơi đây còn có sân tập golf được thiết kế bát mắt và có nhiều dịch vụ tiện ích cho những golfer. Nơi đây được nhiều những golfer lui tới vào những kì nghỉ ngắn ngày.

Ngoài golf, nơi đây còn có những dịch vụ tiện ích kèm theo nhằm phục vụ cho những golfer có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất khi đến đây.

Các dịch vụ của sân golf Nam Sài Gòn:

Nhà hàng ăn uống: Có thể phục vụ đủ cho từ 100-200 người chơi với những món ăn phong phú và ngon miệng.

Hồ bơi: nơi đây có hồ bơi mở cửa từ 7h – 20h để phục vụ cho người chơi golf và những cư dân nơi đây. Có giá vé rẻ và cảnh quan được bố trí đẹp mắt nên được nhiều người lui tới.

Cửa hàng bán các sản phẩm golf: tại đây có những cửa hàng bán những sản phẩm về golf uy tín và chất lượng. Những mặt hàng chủ yếu như: gậy golf, gang tay, mũ lưỡi trai, giày, tất, áo,….

Sân golf Nam Sài Gòn

Sân golf Nam Sài Gòn

Các dịch vụ thư giãn như xông hơi, tẩm quất, mát xa giúp người chơi golf có thể tận hưởng những ngày nghỉ thật thú vị.

Sân golf Nam Sài gòn có diện tích là 3000ha và được tận dụng những hồ nước tự nhiên , địa hình có sẵn nên phong cảnh nơi đây không bị biến đổi nhiều. Với sân cỏ xanh mướt và những hồ nước tuyệt đẹp, sân golf nơi đây mang lại sự yên bình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công lưới sân tập golf Hòa Phát

>>>Sân golf Montgomerie Links – Nơi không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng