Sân golf vinpearl Nha Trang điểm đến không nên bỏ qua

229 Lượt xem

Sân golf Vinpearl Golf Nha Trang tạo lạc trong thung lũng xang thơ mộng và rất thoải mái men theo những triền cát trắng bên bờ biển dài gần 800m, và thuộc tổ hợp du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, đây là một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes.

Vị trí sân golf Vinpearl Golf Nha Trang

Sân golf được thiết kế bởi IMG Worldwide, là một trong những kiệt tác của sân golf 18 hố tiêu chuẩn 71 gậy đầy ấn tượng này cũng trở thành sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn có thể được mang đến những trải nghiệm độc đáo và khoáng đạt cùng hướng ra đại dương bao là từ mọi góc nhìn.

Sân golf vinpearl Nha Trang

Sân golf vinpearl Nha Trang

Sân golf vinpearl Nha Trang với chiều dài 6787 dặm trên tổng diện tích 182 ha, sân golf này được thiết kế với nhiều chướng ngại vật cùng với những thử thách người chơi, từ những khu đồi xanh nhấp nhô, uốn lượn dọc theo bờ hồ, và được điểm tô bởi những hàng cọ dài bẫy cát đầy tính chiến thuật và thách thức, với một địa hình tuyệt mỹ cùng cảnh đẹp say đắm lòng người hứa hẹn những giây phút khó quên cho các golf thủ.

Các lỗ golf được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau, và vị trí phát bóng đều ở trên cao, và tạo nên tầm nhìn xa tuyệt vời về những thử thách trước mắt cho các golf thủ. Và tất cả các golf thủ đã có cơ hội trải nghiệm tại đây cũng đều thừa nhận rằng sân golf của Vinpearl Golf Nha Trang giúp mang đến cho bạn những cảm giác hào hứng và nhiều thách thức cho họ.

Thế mạnh của sân golf vinpearl Nha Trang

Với một cơ sở hạ tầng và dịch vụ, cùng với những trang thiết bị và tiện nghi cao cấp, với những dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy tự hào cùng phong cách Á Đông.

Để có thể khẳng định được vị thế luôn tiên phong, dẫn đầu trong xu hướng ngành biệt thự nghỉ dưỡng cũng như sự yêu mến của khách hàng. Sân golf Vinpearl Golfland Nha Trang luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là một trong những tiêu chí quyết tạo nên sự thàng công của hệ thống quản lý du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng nói riêng cũng như ngành dịch vụ nói chung.

Sân golf vinpearl Nha Trang

Sân golf vinpearl Nha Trang

Chính vì vậy sân golf Vinpearl Golfland Nha Trang đã được cộng đồng golfer vinh danh liên tiếp, và năm 2013 đã đạt được danh hiệu sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam.

Chính vì vậy, sân Golf Vinpearl đã được cộng đồng Golfer vinh danh liên tiếp. Năm 2013 là danh hiệu “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

Nếu bạn có nhu cầu về các sân tập golf hay sân golf bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết tốt nhất!

Bạn có thể quan tâm thêm về:

>>>Đặc điểm Sân golf Phú Quốc không nên bỏ qua

>>>Sân golf Tam Đảo Resort