Mô hình sân tập golf

445 Lượt xem

Sân tập golf là một trong số những địa điểm thường xuyên lui tới của những người mới tập chơi golf. Để có thể tự tin khi bước ra sân golf thì luyện tập tại sân tập golf là điều cần thiết để tránh lãng phí tiền. Khi chơi ở sân tập golf thì các học viên sẽ được các chuyên viên kèm cặp tận tình cho đến khi tự tin với khả năng chơi golf của mình.

Sân tập golf

                                                                    Sân tập golf

Để xây dựng được một sân tập golf đẹp và sang trọng thì việc đầu tiên là phải thiết kế được một mô hình sân tập golf chuẩn và để thiết kế được mô hình sân tập golf thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố như:

  • Diện tích thực.
  • Bản vẽ.
  • Yêu cầu của người sử dụng.
  • Đối tượng khách hàng.

Để xây dựng được một mô hình sân tập golf hoàn hảo đầu tiên cần phải dựa vào kích thước thật của  sân cần thi công. Dựa vào diện tích thật của sân ta có thể bố trí những green , hố cát, khu nghỉ ngơi,… sao cho tỉ lệ hợp lý nhất. Đối tượng khách hàng nhắm đến cũng là yếu tố quan trọng khi xây dựng mô hình sân tập golf. Nếu mô hình dùng để trưng bày cho nhiều người xem thì nên làm cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết một sao cho giống với sân thật nhất có thể. Nếu chỉ dùng để xem xét các bố trí đã hợp lý hay không thì ta nên làm sao cho giống trong file thiết kế không cần tỉ mỉ và chi tiết.

Sân tập golf

                                                                              Sân tập golf

Những yêu cầu của một mô hình sân golf cần đạt được là: tỉ lệ chuẩn so với bản thiết kế và diên tích sân thật, các vật liệu như cỏ, cát, green, lưới, … phải có màu sắc đẹp mắt và tỉ lệ chuẩn, phải có khu nghỉ ngơi, khu để xe, …

Để hoàn thiện được một mô hình sân golf thì yêu cầu người làm phải thật tỉ mỉ, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế những mô hình. Muốn mô hình có thể sử dụng được lâu ta cần phải lựa chọn nguyên liệu tốt tránh sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng dẫn đến ảnh hướng tới mô hình.

Xem thêm: Bản vẽ sân tập golf , Chi phí xây dựng sân tập golf có đắt không ?

Ngoài ra Golffami nhận thi công, thiết kế mô hình sân tập golf theo ý muốn của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày đầy nhiệt huyết và đội ngũ kĩ thuật  dày dặn kinh nghiệm, khi đến với Golffami bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và được tiếp súc với những chuyên gia hàng đầu trong bộ môn golf tại Việt Nam.