Chi phí xây dựng sân tập golf có đắt không?

825 Lượt xem

Golf là môn thể thao mới phổ biến ở nước ta hiện nay. Chơi golf giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện các mối quan hệ xã hội. Vì vậy hiện nay số lượng người chơi golf ở nước ta ngày càng tăng. Chi phí của mỗi lần ra sân golf là không hề rẻ, vì vậy các sân tập golf đã được xây dựng nhằm làm giảm các chi phí cho người chơi golf.

Sân tập golf

                                                        Sân tập golf

Để xây dựng một sân tập golf không hề dễ dàng, vì vậy chi phí xây dựng sân tập golf là không rẻ. Trước khi thi công sân tập golf thì các kĩ sư thiết kế cần phải khảo sát địa hình và lên kế hoạch để xây dựng sân golf. Thiết kế sân tập golf gồm có những quá trình như sau:

  • Xây dựng quy trình thiết kế: Để có được một sân golf đẹp mắt và thu hút được người chơi thì đầu tiên ta cần phải thiết kế và phác thảo ý tưởng của mình trên giấy sau khi đi khảo sát địa hình. Sau khi có bản phác thảo ta vẽ thêm một bản vẽ xây dựng chi tiết.
  • Xây dựng bản vẽ tổng thể: Giai đoạn này liên quan đến việc khảo sát hiện trạng gặp gỡ khách hàng. Sau đó chuẩn bị hình ảnh minh hoạ bản vẽ sơ phác cho toàn bộ dự án và giới thiệu đến khách hàng.
  • Xây dựng bản vẽ tổng thể chi tiết: sau khi bản vẽ vẽ tổng thể được xem xét thì ta cần sửa lại theo yêu cầu và tiếp nhận thêm các ý kiến để thêm vào dự án. Sau đó rà soát lại các lỗi lần cuối trên bản vẽ.

Bản vẽ thiết kế sân tập golf gồm có những chi tiết như bản vẽ tổng thể của toàn bộ dự án, bản vẽ mặt bằng sử dụng có các hạng mục khác, bản vẽ giao thông, bản vẽ các ống thoát nước và những bản vẽ liên quan. Sau khi các bản vẽ được đối tác phê duyệt thì ta bắt đầu dự tính nguyên vật liệu để xây dựng và thi công. Để xây dựng được một sân tập golf tốt với chi phí rẻ ta nên lựa chọn một đối tác uy tín để hợp tác.

Sân tập golf

                                                   Sân tập golf

Chi phí xây dựng sân tập golf là không hề rẻ, để xây dựng được một sân tập golf tốt thì cần phải tìm được 1 đơn vị thi công sân sân tập golf nhiều năm kinh nghiệm. Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở tập golf thì bạn nên mua một bộ khung tập golf để luyện tập thật tốt những cú swing của mình trước khi ra sân.

Golffami là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công sân tập golf hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất có thể.

Xem thêm bài viết: 

–>> Sân tập golf Phương Đông

–>> Làm sao để kinh doanh sân tập golf ở nước ta?