Bản vẽ sân tập golf

384 Lượt xem

Để có thể chơi golf tốt trước khi ra sân thì lựa chọn của các Golffer là đến những sân tập golf để luyện tập. Các sân tập golf được người chơi rất ưa chuộng bởi các chi phí của sân tập golf rẻ hơn rất nhiều so với sân golf. Để có được một sân tập golf như ý muốn thì đầu tiên ta phải có ý tưởng để thiết kế sân tập golf sao cho hợp lý với số tiền và diện tích đất mình đang có. Trước khi làm sân golf trên thực tế thì  việc đầu tiên là phải thiết kế sân golf trên máy tính và in ra bản vẽ sân tập golf.

Bản vẽ sân tập golf

                                                                    Bản vẽ sân tập golf

Tùy vào những sáng tạo của mỗi người thì các thiết kế sân sân golf có thể khác nhau nhưng điểm chung là đều phải có các quá trình thực hiện chung như:

  • Lên bản vẽ tổng thể về thiết kế phác thảo: Sau khi đi khảo sát thực tế địa hình và trao đổi về những ý tưởng thiết kế thì ta nên có bản vẽ sân tập golf phác thảo cho dự án để đối tác phê duyệt.
  • Lên bản vẽ chi tiết: Sau khi thống nhất về các điểm chưa hợp lý của bản vẽ tổng thể thì ta lên bản vẽ chi tiết và các phác thảo cuối cùng cho dự án.
  • Lên bản vẽ và báo các tổng thể cho toàn bộ dự án: Sau khi lên bản vẽ chi tiết ta cần điều chỉnh lại tỉ lệ sao cho hợp lý và lên kế hoạch sử dụng loại cỏ gì, dùng loại lưới nào, …
Bản vẽ sân tập golf

                                                                       Bản vẽ sân tập golf

Để có được một bản vẽ sân tập golf không hề dễ, chỉ có những người có kinh nghiệm làm lâu năm mới có thể hoàn thành một bản vẽ sân tập golf nhanh chóng. Mỗi nơi có một địa hình khác nhau nên việc thiết kế sao cho mang lại tính thẩm mĩ và chất lượng để thu hút được các golffer là rất khó. Trên đây là bước đầu của việc làm một dự án sân tập golf, những kiến thức trên đã phần nào giúp bạn hình dung ra được kế hoạch và cách triển khai 1 dự án làm sân golf như thế nào.

Xem thêm bài viết: 

—>> Chi phí xây dựng sân tập golf có đắt không ?

—>> Sân tập golf Phương Đông