Cùng săn HIO khủng tại giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

400 Lượt xem

Được tổ chức bởi thương hiệu uy tín FLC Biscom Golf Tournament 2018, giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 tại FLC Sâm Sơn Golf Links quy tụ trên 1000 golfer cùng giải thưởng khung hằng trăm tỷ đồng đang chờ đợi HIO.

Sau thành công ngoài mong đợi của giải  FLC Group – 17th Anniversary Golf Tournament, FLC Biscom cũng tiếp tục tổ chức giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 với cơ cấu giải thưởng khủng lên đến hàng trăm tỷ đông, bao gồm 16 xe ô tô hạng sang cùng thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, cùng voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, nghỉ dưỡng tại các quần thể thương hiệu tập đoàn FLC cùng nhiều quà quà tặng giá trị khác đến từ nhà tài trợ.

giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

FLC Biscom Golf Tournament 2018 dự kiến quy tụ trên 1000 golfer tham gia thi đấu. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 25-28/11 tại  FLC Sam Son Golf Links – Nơi vừa đưa lại cho golfer Nguyễn Anh Tuần, golfer duy nhất giành được HIO với 4 xe Mercedes cùng nhiều phần qua hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng trị giá 6.5 tỷ đồng trong giải đấu FLC Group.

FLC Biscom Golf Tournament 2018 là giải thưởng golf thường niên được tổ chức nhằm mục đích tri ân các golfer cùng sự tin tưởng, đồng hành cùng FLC Biscom trong suốt thời gian qua.

Giải được chia thành 4 bảng, trong đó có 03 bảng dành cho golfer nam và 01 bảng dành cho golfer nữ cùng với thể thức đấu gậy, cùng dựa vào Handicap ngày (System 36).

Ngoài các giải Vô địch, nhất, nhì, ba…FLC Biscom Golf Tournament 2018 còn giành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” dành cho các golfer xuất sắc.

Đặc biệt những golfer giành được các giải “Hole-In-One” cũng sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, cùng nhiều voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể FLC Golf & Resort trị giá 100 triệu đồng.

giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

Ngoài cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giải đấu còn thu hút sự chú ý bởi địa điểm tổ chức FLC Sam Son Golf links – Sân golf tuyệt đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa điểm tổ chức nhiều giải golf tầm cỡ như FLC AMD Golf Tournament 2018, FLC Vietnam Masters 2017, FLC Golf Championship, Artex Golf Tournament Plus 2018, FLC Group – 17th Anniversay Golf Tournament, đồng thời cũng còn có được các golfer nhà nghề đánh giá có khả năng tổ chức và thực hiện hoàn hảo các sự kiện và giải đấu quốc tế.

Bài viết liên quan:

>>>Đội tuyển Golf Việt Nam quyết bảo vệ chức vô địch WAGC 2018

>>>Trải nghiệm thú vị trên sân golf Kings Course cùng 144 golfer