Giải đấu của những con số kỷ lục: – FLC Biscom Golf Tournament 2018

402 Lượt xem

Được biết 4 ngày thi đấu, 13 eagles, chơi golf với giá sock “99k” – là những con số kỷ lục chưa từng có trong cộng đồng golf thủ Việt Nam đã xuất hiện trong khuôn khổ giải FLC Biscom Golf Tournament 2018.

Giải đấu FLC Biscom Golf Tournament 2018 đã chính thức khép lại 4 ngày thi đấu tại FLC Ha Long Golf Club với những dấu ấn khó quên. Các golfer đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân golf được coi là kỳ quan đứng giữa kỳ quan với tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long. Với công tác tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp của FLC Biscom cũng như điều kiện thời tiết thuận lợi cũng đã đóng góp phần tạo nên những thành tích vô cùng ấn tượng của các golfer.

Giải đấu của những con số kỷ lục

Giải đấu của những con số kỷ lục

FLC Biscom Golf Tournament 2018 gây ấn tượng với màn đấu gậy kịch tính đến những phút cuối cùng của giải đấu. Với thành tích 73 gậy, golfer Đỗ Anh Đức trở thành nhà vô địch của giải đấu golfer này đã xuất sắc ghi một eagle và 5 birdies và có một chiến thắng đầy thuyết phục khi hơn người kế tiếp với khoảng cách 3 gậy.

Được biết trong khuôn khổ giải đấu, FLC Biscom cũng đã ra mắt ứng dụng của FLC Biscom Golf với giá ưu đãi sock, lần đầu tiên chơi golf với giá chỉ 99k lại càng khiến giải đấu nóng hơn bao giờ hết.

Giải đấu của những kỳ tích

Giải đấu taih FLC Biscom Golf Tournament 2018 diễn ra trong 4 ngày từ 22-25/12/2018 dưới thời tiết nắng nhẹ và nhiệt độ vừa phải uongr hộ các golf thủ tham gia thi đấu. Kết quả chung cuộc, giải đầu cũng đa nghi nhận tới 13 giải Eagles đến từ 13 gôn thủ xuất sắc. Đây là một con số kỷ lục ở các giải golf tổ chức ở Việt Nam từ trước đến nay, cho thấy giải đấu quy tụ rất nhiều golf thủ xuất sắc, đồng thời không kể đến duyên của Eagle của FLC Ha Long Golf Club. Cùng với con số ấn tượng này, FLC Hạ Long Golf Club không chỉ là sân golf kỳ quan đứng dững kỳ quan mà còn là sân golf của những kỷ lục Eagle.

Giải đấu của những con số kỷ lục

Giải đấu của những con số kỷ lục

Tại giải đấu cũng đã xuất hiện các cao thủ Nguyễn Thị Kim Anh khi một mình ẵm tới 3 giải kỹ thuật ở tuổi thi đấu thứ 3 của giải. Nữ golf thủ trẻ tuổi đã xuất sắc giành 3 giải 3 giải Nearest to the Pin hố số 8 và 16, Longest Drive hố số 4.

Bài viết liên quan:

>>>Giải golf Bamboo Airways hấp dẫn nhiều golf thủ tham gia

>>>Sân golf Vietnam Golf Country Club đẳng cấp diễn ra những cuộc tranh tài nảy lửa