Sân tập golf Phương Đông

333 Lượt xem

Các sân tập golf có vai trò quan trọng trong việc giúp những người mới chơi golf có thể tự tin với khả năng đánh golf của mình trước khi ra sân golf. Sân tập golf rất tốt cho những người mới chơi golf, trên sân tập golf sẽ có những người hướng dẫn từ cách cầm gậy, tư thế đánh golf đúng,… cho những người mới tập chơi. Ngoài ra trên sân tập golf có rất nhiều người cũng mới tập chơi, ta có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giúp nâng cao trình độ chơi golf.

Sân tập golf Phương Đông

                                        Sân tập golf Phương Đông

Nhu cầu chơi golf ngày càng tăng vì chi phí để chơi golf không còn đắt như ngày trước nữa vì có những sân tập golf ra đời. Sân tập golf Phương Đông ra đời nhằm tạo ra sân chơi cho những người mới học chơi golf. Sân tập nằm tại phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm Hà Nội rất thuận tiện cho việc di chuyển vì có hạ tầng giao thông thuận lợi, nơi đây gần những khu trung cư cao cấp, trường học, bệnh viện, ngân hàng và thu hút được số lượng người chơi đến hàng tuần. Nơi đây có chiều dài 300m và chiều rộng hơn 100m. Được xây dựng 3 tầng cùng với các trang thiết bị tập luyện chuẩn quốc tế. Được trang bị 108 làn đánh có thể sẵn sàng phục vụ cho nhiều người chơi cùng lúc. Với 02 bunkers ,02 sân putting green và đặc biệt là sân có nơi đánh dành riêng cho những golfer thuận tay trái.

Mục tiêu chính của chủ sân golf khi dựng lên nơi đây là cung cấp được những dịch vụ chuyên nghiệp cho những người chơi golf, không phân biệt người chơi có trình độ lâu năm hay mới tập chơi, tuổi tác, đẳng cấp. Mọi người khi đến với sân tập golf Phương Đông đều được chào đón nồng nhiệt. Từ bãi đỗ xe, nơi giải trí, ăn uống đều có những nhân viên được đào tạo kĩ càng về nghiệp vụ đảm bảo làm cho quý khách hài lòng khi đến đây.

Sân tập golf Phương Đông

                                            Sân tập golf Phương Đông

Tại sân golf Phương Đông bạn có thể mua sắm thỏa thích những vật dụng chơi golf mà không phải lo lắng về giá cả và chất lượng vì giá cả và chất lượng của các sản phẩm bán tại đây được đảm bảo chất lượng và giá cả. Nếu bạn có nhu cầu về nâng cao trình độ chơi golf của mình thì tại nơi đây bạn có thể nói chuyện và được các chuyên gia hàng đầu về golf trong nước hướng dẫn.

Các quán bar và nhà hàng nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác. Những món ăn được nấu đạt chuẩn chất lượng châu âu chắc sẽ làm cho các thực khách hài lòng khi đến tập golf ở nơi đây. Với những diện tích còn lại thì sẽ được công ty xây dựng khu tập gym, chỗ vui chơi cho trẻ em, bể bơi,… để nơi đây trở thành khu nghỉ ngơi cuối tuần tuyệt vời nhất cho các golfer.

Xem thêm bài viết: 

–>> Làm sao để kinh doanh sân tập golf ở nước ta ?