Làm sao để kinh doanh sân tập golf ở nước ta?

273 Lượt xem

Golf là bộ môn thể thao cần được phát triển tại Việt Nam. Hiện nay rất nhiều sân tập golf, sân golf, phòng tập golf 3D ra đời. Do chi phí ra sân golf rất đắt đỏ từ 2 – 3 triệu cho một lần ra sân nên việc phát triển loại hình kinh doanh sân tập golf mang lại nhiều lợi nhuận. Chi phí khi đến các sân tập golf  thường là từ 200.000 – 300.000 cho một lần tập và khi sử dụng vé tháng chỉ tốn từ 2-3 triệu. Do các sân tập golf có chi phí rẻ nên được nhiều người mới tập chơi golf ưa chuộng. Lý do mà người mới tập chơi golf ưa chuộng các sân tập golf một phần là chi phí chơi golf và phần còn lại là khi đến sân tập golf sẽ có người hướng dẫn cho đến  khi bạn tự tin với khả năng đánh golf của mình.

Sân tập golf

                                                                                    Sân tập golf

Việc chơi golf mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Đầu tiên là cải thiện được sức khỏe vì khi chơi golf sẽ đốt cháy được lượng calo lớn và tiêu hủy mỡ thừa. Golf là một bộ môn thể thao cần phải hoạt động nhiều nên việc chơi golf sẽ mang lại sự thoải mái giúp bạn đi vào giấc ngủ được sâu hơn. Khi tập những cú swing cơ thể bạn sẽ phải xoay liên tục giúp cho xương chắc khỏe và ít gặp những bệnh về xương. Khi đi chơi golf cùng bạn bè bạn có thể thư giãn đầu óc và giảm street trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Kinh doanh sân tập golf mang lại lợi nhuận lớn cho các chủ sân vì chi phí xây dựng rẻ và ít người kinh doanh dịch vụ này nên tỉ lệ cạnh tranh không cao. Để có thể kinh doanh sân tập golf tốt thì việc cần làm là khảo sát thị trường. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều người có nhu cầu chơi golf để cải thiện các quan hệ xã hội và nâng cao sức khỏe. Nhưng do công việc nên thời gian đến các sân golf lớn là không có vì các sân golf lớn thì ở xa, rất tốn thời gian di chuyển đi lại. Bởi vậy đến các sân tập golf là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy việc khảo sát thị trường là rất cần thiết, việc khảo sát bao gồm xem khu vực nào có ít sân tập golf, khu vực nào nhu cầu chơi golf nhiều. Nắm được những thông tin đó rồi tiến hành cho thi công các sân tập golf.

Sân tập golf

                                                                                       Sân tập golf

Hiện nay, nhiều chủ sân golf chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không để ý đến việc chăm sóc khách hàng dẫn đến khách chán và bỏ qua sân tập khác. Vậy nên cần phải lưu ý các dịch vụ đi cùng với dịch vụ golf như chỗ để xe, quán ăn, chỗ uống nước, …. Vì những người đến sân tập golf đều là những người mới tập chơi golf nên những chủ sân tập cần bố trí người dậy cho những người mới tập chơi sao cho hợp lý.

Golffami là đơn vị thi công sân tập golf uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý khách khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.