fbpx

Cùng khám phá 2 sân golf đẳng cấp đáng chơi nhất ở Hòa Bình

258 Lượt xem

Hòa Bình được biết đến là một trong những địa điểm sở hữu vị trí đắc địa cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, chính vì thế nơi đây được các nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng các sân golf đẳng cấp dành cho giới quý tộc. Hai sân golf Hòa Bình luôn hấp dẫn các tay golf từ bốn phương đến để trải nghiệm những điều thú vị từ 2 sân golf lớn nhất ở Hòa Bình.

Sân golf đẳng cấp đáng chơi nhất ở Hòa Bình

Sân golf đẳng cấp đáng chơi nhất ở Hòa Bình

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu đẳng cấp 2 sân golf ở Hòa Bình

Sân golf Phoenix Resort

Sân golf có diện tích 311.7 ha nằm tại Xã Lâm Sơn, H Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình cách thủ đô Hà Nội chưa đến 38 km. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 54 lỗ golf có 3 sân là: Phoenix Course do Golf Plan (Mỹ) thiết kế, Champion Course do Song Ho Korea thiết kế và Dragon Course do Japanese Company thiết kế. Mỗi sân golf mang một đặc trưng riêng của mỗi quốc gia mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Sân golf Phoenix Resort còn được gọi là sân golf Phượng Hoàng khéo chọn cho mình địa thế “Long ngự -Hổ Trầu giữa phong cảnh núi non hùng vĩ, vì thế nơi đây còn được ví von như Hạ Long trên đất liền, được xây dựng với thảm cỏ xanh ngắt được chăm sóc kỹ lưỡng và cần thận kết hợp với một không gian cây xanh tạo nên thiên nhiên thơ mộng và trong xanh khác nhau.

Ba sân golf đều được thiết kế các đường uốn lượng, bao quanh các núi đá vôi độc đáo khiến cho người chơi hào hứng để chinh phục những thách thức khắc nghiệt tại nơi đây. Đây là sân golf điểm đến lý tưởng thu hút khách từ các nước trên thế giới.

Sân golf Geleximco

Sân golf Geleximco được xây dựng và hình thành một khu vực vui chơi thể thao có tầm cỡ với chất lượng dịch vụ cao cấp nằm cách thành phố Hòa Bình khoảng 5km, cách Hà Nội khoảng 60km. Có vị trí thuận lợi khi nằm gần quốc lộ mới hứa hẹ sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Sân golf đẳng cấp đáng chơi nhất ở Hòa Bình

Sân golf đẳng cấp đáng chơi nhất ở Hòa Bình

Sân golf nằm có trong địa hình đa dạng, nhiều không gian xanh và các điểm nhìn đẹp tạo nên tính độc đáo cho các đường golf khác nhau. Sân có quy mô là 199.14 ha cùng với mức tổng đầu tư là 747.075 tỷ đồng được thiết kế sân golf 36 hố golf chuẩn quốc tế, nhà câu lạc bộ golf, các khu vực vui chơi giải trí, khu vực nghỉ dưỡng cao cấp với mục tiêu trở thành một điểm hấp dẫn cuốn hút các golfer trong và ngoài nước.

Sân golf hiện nằm trong danh mục quy hoạc sân golf đến năm 2020 của vùng trung du miền núi bắc bộ, hiện cũng đã được thủ tướng chính phủ ký và phê duyệt.

Hãy đến sân golf Hòa Bình để được tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc bất cú điều gì về môn thể thao quý tộc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan:

>>>Thi công Green mini trong nhà tại Hồ Chí Minh

>>>Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai không nên bỏ qua vào dịp cuối tuần