Trải nghiệm thú vị trên sân golf Kings Course cùng 144 golfer

410 Lượt xem

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky.

Giải tiền Phong Golf Championship 2018

Giải tiền Phong Golf Championship 2018

Giải tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày trên sân Kings Course – Sân golf mới vận hành hồi đầu năm của BRG Kings Island Golf Resort. Các golfer được chia làm 4 bảng đấu:

– Bảng A (HDCP từ 0-18);

– Bảng B (HDCP từ 19- 28),

– Bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng.

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng 10 tỷ đồng, ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky Draw.

Đặc biệt, các golfer may mắn nhất cũng sẽ có hội nhận giải thưởng HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17). Trong đó có 2 xe sang Lexus NX300 có trị giá gần 5 tỷ đồng sẽ đặt tại các hố 6 và 14. Hai hố 4 và 17 còn lại sẽ là 500 triệu đồng tiền mặt và một gói xét nghiệm và còn phân tích 2200 gen của cơ thể trị giá 10.000 USD.

Bên cạnh đó, các golfer cũng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng thú vị khác khi tham gia chương trình “Lucky Challenge” “Một cú lên on, ring ngay quà tặng”. Tại hố golf số 19 đặc biệt, để gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Hố số 19 là tuyệt phẩm do bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus)- Chủ tịch tập đoàn cũng thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design cùng với thiết kế dành tặng riêng cho sân Kings Course.

Giải tiền Phong Golf Championship 2018

Giải tiền Phong Golf Championship 2018

Đêm Gala trao giải cũng diễn ra ngay trên sân golf khi giải golf kết thúc, cùng với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo trung ương của các bộ ngành và thành phố Hà Nội. Cùng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa Hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ…sẽ là điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship 2018.

Cùng với mục tiêu gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Viêt Nam, cũng tại buổi Gala, BTC đã chuẩn bị nhiều vật phẩm thú vị co các vị khách đấu giá trị, trong đó nổi bật nhất là cây trầm hương quý hiếm cao hơn 2m do công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng.

Bài viết liên quan:

>>>Đội tuyển Golf Việt Nam quyết bảo vệ chức vô địch WAGC 2018

>>>Sức hấp dẫn tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 từ hai cây trầm hương