fbpx

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng sân golf

1342 Lượt xem

Mặc dù chính thức có mặt tại Việt Nam chưa lâu, biệt thự nghỉ dưỡng sân golf đã khẳng định là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Và nó cũng gia tăng nhiều cho giá trị trong tương lai. Vậy điều gì làm nên sức hút của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này?

Tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng.

– Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf mang đến giá trị về du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp. Nó thỏa mãn nhiều yêu cầu khắt khe của đối tượng khách hạng sang từ thiết kế sang trọng đến không gian sống xanh trong lành, và tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên, hay thỏa thích ngắm nhìn các đường bóng lăn…

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng sân golf

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng sân golf

– Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf sở hữu vị trí cùng kết nối giao thông thuận tiên, nguồn cầu lớn về lưu trú và du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với việc tích hợp hệ sinh thái cùng nhiều tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn mang lại dòng tiền ổn định từ tiềm năng khai thác cho thuê. Riêng sức hút từ chính các sân golf là yếu tố quan trọng đảm bảo công suất khai thác của loại hình này.

Vào năm 2018, Việt Nam thu hút lên đến 15.5 triệu khách du lcihj, trong đó có khoảng 75.000 người tới Việt nam du lịch cùng kết hợp với trải nghiệm golf. Du khách đến Việt Nam chơi golf là giới thu nhập cao, thời gian lưu trú kéo dài. Theo thống kê của Tổng cục Du Lịch Việt Nam, chi tiêu của khách du lịch golf nhiều gấp 2.2 lần so với các nhóm khách còn lại.

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, thiết kế sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, chi phí rẻ…Giúp việt Nam trở thành điểm du lịch golf hàng đầu Châu Á. – Thái Bình Dương. Điều này mở ra cơ hội lớn để phát triển ngành du lịch golf trở thành con gà đẻ trứng vàng của du lịch tại Việt Nam.

Bên cạnh nhiều ưu thế mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng giá biệt thự nghỉ dưỡng sân golf được các chuyên gia đánh giá cao, và tính thanh khoản tốt. Có thể kể đến Yên Dũng Resort &

Golf Club, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng nằm trọn trong lòng sân golf vừa chính thức ra mắt đã thu hút sự quan tâm của thị trường. bởi chủ sở hữu sân golf 36 hố được đánh giá là sân golf thách thức hàng đầu tại Việt Nam. Đây còn là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng sân golf .

Lợi thế của Yên Dũng Resort & Golf Club không chỉ bởi sở hữu sân golf 36 hố được đánh giá là sân golf chính thức hàng đầu tại Việt Nam, mà còn bởi đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng sân golf đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc.

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng sân golf

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng sân golf

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Bắc Giang, cách HN 50km tương đương với 50 phút đi xe, cách thành phố Bắc Giang, các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bắc Giang…trong bán kính từ 10-20 km, có kết nối giao thông thuận tiện. Nhờ đó dự án dễ dàng tiếp cận nguồn khách chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Bắc Giang, cùng các khu vực lân cận đến lưu trú, nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm golf.

Cũng theo tính toán, biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club với tiêu chuẩn 4 sao giá thuê từ 1,5 – 2 triệu đồng/phòng/đêm, tỷ lệ khai thác trung bình đạt 70% đảm bảo mang lại lợi nhuận tối thiểu từ 10% năm cho nhà đầu tư sau khi trừ các khoản chi phí.

Ngoài ra những chính sách cam kết về lợi nhuận được chủ đầu tư đưa ra cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tăng sức hấp dẫn của dự án như: Cam kết lợi nhuận 10% năm, tăng thẻ hội viên sân golf trọn đời dự án bằng vàng nguyên khối, chiết khấu tới 3%.

Bài viết liên quan:

>>>Cùng săn HIO khủng tại giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

>>>Giải golf VCG500 2018-2019 khai hội đẳng cấp lan tỏa