Sân golf Montgomerie Links – Nơi không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

206 Lượt xem

Sân golf Montgomerie Links Việt nam là sân golf ở Đà Nẵng, nơi đây cách không xa sân bay Đà Nẵng và các danh thắng du lịch ở nơi đây. Sân golf nằm trong vùng có khí hậu thiên nhiên thuận lợi và phong cảnh đặc sắc. Với những đụn cát và những rạng cây xanh còn khá nguyên sơ vì địa hình nơi đây không phải biến đổi nhiều.

Sân golf Montgomerie Links

                                                                        Sân golf Montgomerie Links 

Sân golf Montgomerie Links nằm dọc theo bờ biển Đà Nẵng và Hội An nên đây là một trong những nơi các golfer không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng. Được thiết kế với 18 lỗ và 1 sân tập golf có 30 vị trí đánh đầy đủ tiện nghi cho những người đến đây tập golf. Nhờ tận dụng được những ưu thế tự nhiên nơi đây đã trở thành một sân golf tuyệt đẹp với chất lượng vượt trội.

Nơi đây được thiết kế bởi một huyền  thoại của những tay chơi golf Colin Montgomerie, người đã đạt giải vô địch European Order of Merit 8 lần và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010. Sân golf Montgomerie Links đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhiều golfer nước ngoài quan tâm và đến chơi. Với nhiều mức độ chơi khác nhau, từ các golf thủ chuyên nghiệp đến những người chơi có mức chơi trung bình sẽ được thỏa sức và tận hưởng vòng golf của mình.

Sân golf Montgomerie Links

                                                                Sân golf Montgomerie Links

Sân có những fairway kiểu links, rough dày , green lớn nhưng khu chipping lại rất nhỏ. Nơi đây có một nhược điểm là có những dòng suối nhỏ lượn quanh khu vực. Sân golf Montgomerie Links có diện tích 70ha với tổng số gậy chuẩn là 72.

Bên cạnh đó Montgomerie Links Việt Nam có các khu biệt thự cao cấp bao gồm 66 căn biệt thự có hồ bơi riêng được xây dựng trãi dài giữa hố số 9 và 10 tạo nên khu nghỉ dưỡng gôn đẳng cấp và lý tưởng. Các căn biệt thự toạ lạc trên nền đất cao hơn sân gôn khiến tầm nhìn ra quang cảnh xung quanh càng thoáng rộng và đẹp hơn bao giờ hết. Thiết kế độc đáo trong từng góc cạnh của đường lối kiến trúc rất phù hợp với nhịp sống hiện đại của vùng biển duyên hải miền Trung.