fbpx

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai không nên bỏ qua vào dịp cuối tuần

1944 Lượt xem

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai là sân golf có tên là Taekwang Jeongsan Country Club do nhà thiết kế hàng đầu ông Ronald W.Fream thiết kế mang đến cho mọi khách hàng môt món quà thiên nhiên tuyệt vời. Đây chính là sân golf đầu tiên tại Việt Nam cho phép du khách có thể đi bằng đường bộ hoặc đường thủy và phát triển sân golf như một loại hình nghỉ dưỡng.

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai

Sân golf được thiết kế kết hợp sự hài hòa giữa khoa học và nghệ thuật

Vị trí sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai nằm trên cù lao Đại Phước bao quanh bởi sông Đồng Nai có vị trí khá đẹp và khác yên tĩnh, sân đi vào hoạt động 01/07/2012 với tiêu chuẩn 18 hố golf, par 72 chiều dài sân là 7,295 yard. Được chia thành 2 sân nhỏ là sân Sun và sân Môn liên kết với khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp tạo nên.

Được biết sân Sun có số lỗ từ 1 -9 cùng với chiều dài 3,558yd và par 36. Sân được thiết kế để khách hàng có thể cảm nhận được sự ưu đãi của thiên nhiên đối với con người. Việc thiết kế sân vẫn giữ được hình dạng ban đầu là nơi mà thiên nhiên ban tặng con người và golf gặp gỡ nhau mang đến những trải nghiệm thanh tao cùng sự hài hòa với tự nhiên, là nơi mà con người và golf gặp gỡ nhau mang đến cho bạn những trải nghiệm thanh tao.

Sân Golf Moon thiết kế từ lỗ số 10 đến lỗ số 18 và có chiều dài 3.737 yd và par 36. Sân có sự cuốn hút mang vẻ đẹp của mặt trăng hiền từ làm cho con người cảm thấy an nhiên với những cú đánh đầy thử thách và mạo hiểm, mang lại cho khách hàng sự thích thú tột đỉnh.

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai nổi bật hơn tất cả bởi không gian xanh mướt kết hợp với những công trình kiến trúc mang đậm nét nghệ thuật, đây là nơi có sự kết hợp công nghệ hiện đại và thiên nhiên thơ mộng tạo nên một khung cảnh tươi đẹp hu hút những ánh nhìn của toàn bộ du khách ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Nơi đây bao quanh bởi sông nước với con sông Đồng Nai hiền hòa, mềm mại nhưng vẫn có sự quyến rũ lạ thường. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp.

Với sự thành công trong thiết kế lấy điểm mạnh là vẻ đẹp của thiên nhiên trên ốc đảo tạo cho các golfer cảm giác tuyệt vời khi vừa được hòa mình vào thiên nhiên.

Bài viết liên quan:

>>>Thi công Green mini trên sân thượng tại Huế

>>>Những điều đặc biệt về sân golf Vân Trì