fbpx

Những điều đặc biệt về sân golf Vân Trì

2390 Lượt xem

Sân golf Vân Trì – sân golf riêng đầu tiên và đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam là một trong những sân golf đáng chơi nhất tại Miền Bắc. Đây hẳng là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm.

Sau đây cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của sân golf Vân Trì.

Thiết kế cảnh quan của sân golf Vân Trì

Được ra đời dưới sự thiết kế của kiến trúc sư tài hoa của Peter Rousseau với 18 hố, chiều dài của sân là 6.700 yard nếu tình từ tee và 7.200 yard . Sân golf tọa lạc tại Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây được biết đến là sân golf thuộc khu vực Hà Nội với vị trí được đánh giá tương đối đẹp khi các trung tâm thủ đô 20km còn với cao tốc Hà Nội – Nội Bài 4km, rất thuận lợi là yếu tố an ninh cũng được đảm bảo.

sân golf Vân Trì

sân golf Vân Trì

Mỗi lỗ golf của sân golf Vân Trì là một chuỗi liền mạch, không có điểm bắt đầu cũng như không có điểm kết thúc. Từ Green, fairway đến các hố cát, tất cả đều hòa hợp cùng nhau để tạo nên một diện mạo của sân golf mang đậm chất tự nhiên. Cách thiết kế đã khéo léo tạo cho quần thể sân golf một sự cân bằng hài hòa pha trộn với màu sắc, cùng với bộ cục, chiều cao và các yếu tố như đá, nước, cát, cùng với cây cỏ…để mang đến sự đa dạng trong từng lỗ golf.

Đặc điểm nổi bật của sân golf Vân Trì

Được biết đến nét nổi bật của sân golf là câu lạc bộ cùng với tiện nghi và sang trọng được công ty thiết kế tuân thủ theo những yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ riêng tư. Đó là những chiếc tủ đựng đồ rộng rãi, một không gian nghỉ ngơi thoáng đáng, Vân trì cũng là sân golf duy nhất tại Việt Nam có được phòng thay đồ độc đáo dành riêng cho các quý ông.

Điểm nổi bật của sân golf Vân Trì chính là một trong những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được kết hợp bởi nước cát, cỏ và cây cối, không gian được bao trùng bởi một màu xanh chừng như vô tận, giúp mang tời cho người chơi một cảm giác thoải máu, thư giãn bình yên đến lạ.

sân golf Vân Trì

sân golf Vân Trì

Tên gọi sân golf Vân Trì là bởi nơi đây chỉ dành cho hội viên của câu lạc bộ, và số hội viên cung giới hạn ở con số 400, tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho hội viên.

Có rất nhiều sân golf Vân Trì đang hoạt động tại khu vực Miền Bắc, tuy nhiên địa hình và điều kiện của sân golf Vân Trì luôn được người chơi và các chuyên gia đánh giá cao. Mỗi hố golf lại có được những đặc điểm khác nhau, đây là điều các golfer cũng cần phải cận trọng tính toán trong mỗi cú đánh. Mỗi hố đánh đầu có các đường fairway rộng cùng với đó là khu vực lay – up, tuy nhiên những cú đánh xa mạo hiểm lại có thể mang đến thành quả tốt đẹp nhất cho người chơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế thi công sân tập golf, sân golf, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công mini golf tại Hưng Yên

>>>Thi công sân tập golf mini trên sân thượng tại Huế