fbpx

Sân golf Huế điểm đến không thể bỏ qua vào dịp cuối tuần

3376 Lượt xem

Đặc điểm của sân golf Huế

Sân golf Huế nằm ngay tại trung tâm nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô là sân golf 18 lỗ được thiết kế bởi Nick Faldo. Sân golf với vẻ đẹp như trang vẽ cùng những thiết kế tuyệt vời mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể quên.

Sân golf Huế tạo lạc tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Với sân golf 18 lỗ, 71 gậy do Nick Faldo thiết kế luôn thách thức mọi golf thủ trong và ngoài nước.

Sân golf Huế

Sân golf Huế

Ngoài ra Laguna Lăng Cô Golf Club còn mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi golf tuyệt vời cho các tuyển thủ nhà nghề lẫ nghiệp dư. Laguna Lăng Cô Golf Club có những thuận lợi phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ cùng với chiều dài đường lăn bóng dành cho golfer chuyên nghiệp là 6,958 thước Anh và gôn thủ nghiệp dư là 5,263 thước Anh.

Với những kinh nghiệm thiết kế nhiều sân golf, Nick Faldo tạo một sân golf Lăng Cô Huế độc đáo. Với những dặc thù sân Links nối liền với biển, sân golf Lăng Cô mang tới những thiết kế đường đi bóng hai chiều quay lại.

Sân golf ở Huế cho phép trồng lúa để tạo thu nhập cho người dân

Sở hữu một vẻ đẹp như tranh vẽ, một sân golf chứa nắng gió của vùng biển miền trung với tầm nhìn hướng ra biển và một khung cảnh núi non xanh ngát đẹp như tranh vẽ. Với những nét thiết kế độc đáo có sự pha trộn những nét đẹp vốn có của thiên nhiên ban tặng tạo nên một nét đẹp đặc trung cho sân golf Lăng Cô. Giúp tạo một điểm nhấn ấn tượng nhất là những cánh đồng lúa nằm bên trong sân golf tạo nên những cảm hứng chuyển biến kỳ thú nhất cho mỗi cuộc chơi.

Nhà thiết kế Nick Faldo không chỉ muốn giữ lại cảnh đồng lúa mà còn muốn tìm thấy sức sống của đồng lúa bạt ngàn cánh cò bay. Ông đã giữ nguyên 3ha ruộng lúa nằm ngay tại trung tâm sân golf, giữa các hố golf 3,4,13 và 15. Điều này rất có ý nghĩa đối với sân golf mang đến cho du khách một sân golf với nhiều trải nghiệm mới lạ và môi trường sinh thái tuyệt vời. Bên cạnh đó sân golf Huế còn cho mỗi năm thu hoạch đến 30 tấn gạo hai vụ lúa và được sử dụng cho nhu cầu của khu nghỉ dưỡng và hỗ trợ trại trẻ mồ côi.

Sân golf Huế thách thức golfer ở mọi trình độ

Sân golf tại Huế được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho mọi golfer những thách thức ở mọi trình độ. Cùng với thiết kế lồng ghép khéo léo địa hình tự nhiên mang đặc điểm của links course với chiều dài 7,100 yard dành cho golfer chuyên nghiệp và 5,263 yards dành cho người mới bắt đầu.

Sân golf Huế

Sân golf Huế

Với những thiết kế độc đáo kể đến là hố 5 par 3 kết hợp những ụ đất lớn quanh green và mô phỏng ngọn núi trùng điệp. Các hố số 9, par 4 là hố golf duy nhất của Laguna giáp biển, mang đến khung cảnh tuyệt đẹp của Biển Đông, và hố số 18, par 5 là hố golf dog-leg dài, được bảo vệ bởi những bunker rải rác trên đường đến green tạo cho golfer những thử thách khó có thể vượt qua.

Sân golf Huế là khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Đến với sân golf Huế người chơi sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh đẹp và dịch vụ tuyệt vời. Đến với sân golf khách hàng sẽ được đắm chình ở một không gian rộng 159 m2 với bể bơi riêng, phòng khách thoáng đã và hướng nhìn ra cảnh quan thơ mộng bên ngoài. Đây chính là một trong những chốn ẩn mình lý tưởng cho golfer ở những kỳ nghỉ dài.

Quý khách sẽ có một buổi tối vô cùng thú vị với những món ăn nguội, và các món ăn đặc sản của Huế cùng rượu vang, nước ngọt thưởng thức ngắm ánh trăng lung linh trên biển đông thơ mộng. Xem thêm chi tiết tại: https://thicongsantapgolf.com/

Bài viết liên quan:

>>>Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc bạn không nên bỏ qua

>>>Sân golf Tràng An Ninh Bình những điểm bạn không nên bỏ qua