Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc bạn không nên bỏ qua

253 Lượt xem

Golf từ lâu được biết đến là môn thể thao quý tộc và không còn xa lạ với người thành đạt. Trải dài từ Bắc vào Nam có đến hơn 50 sân golf lớn nhỏ, tuy nhiên để có một sân golf mang tầm đẳng cấp quốc tế kết hợp với cảnh quan đẹp thì phải kể đến là sân golf phú quốc một trong những sân golf mang tầm đẳng cấp tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc

Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc

Đặc điểm sân golf Phú Quốc

Sân golf Phú Quốc 27 lỗ golf được công ty IMG ( Mỹ) – đơn vị tư vấn một số thế giới sân golf thiết kế theo mô hình các sân golf Biển – Đảo. Nơi đây tận dụng tối đa vẻ đẹp đại hình nơi đây, các kiến trúc sư đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết tạo golf Phú Quốc một công trình đẳng cấp như một tuyệt phẩm nghệ thuật độc đáo, cùng với trải rộng trên 100ha với thảm cỏ xanh mướt và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Toàn bộ 27 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế trong không gian mở giúp các golfer có thể nhìn thấy biển trong xanh phía xa, dù đang đứng ở điểm phát bóng của bất kỳ lỗ golf nào. Các lỗ golf được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau, vị trí phát bóng đều ở trên cao, giúp tạo nên tầm nhìn xa tuyệt vời về những thử thách trước mắt cho golfer. Lỗ golf số 13, par – 3, cùng với chiều dài 189 yard tính từ tee xa nhất được xem là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của sân.

Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc

Dịch vụ đẳng cấp Sân golf Phú Quốc

Các chuyến bay thẳng từ những sân bay lớn của Việt Nam, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bên cạnh đó, sân golf VinPearl Phú Quốc còn sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao, biệt thự sang trọng cùng với đó là hồ bơi rộng lớn, spa, các khu vui chơi giải trí, tất cả đều được cung cấp trang thiết bị và tiện nghi cao cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng đều tự hào phong cách Á Đông.

Golfer hãy dành thời gian tới sân golf ở Phú Quốc để có cơ hội trải nghiệm sân Golf đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó là các chuỗi phục vụ cùng dịch vụ tuyệt vời.

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công Green mini tại Hưng Yên

>>>Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai không nên bỏ qua vào dịp cuối tuần