Sân golf FLC Quy Nhơn – Kiệt tác sân golf view biển đẹp nhất Việt Nam

1057 Lượt xem

Sân golf FLC Quy Nhơn được đánh giá là sân gôn đẹp Top 3 châu Á với thiết kế độc đáo kết hợp hoàn hảo cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng bên bờ biển Nhơn Lý.

Giới thiệu tổng quan về sân golf FLC Quy Nhơn

Nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, Sân golf FLC Quy Nhơn là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 18 hố với khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Sân golf FLC Quy Nhơn - Sân gôn view biển đẹp nhất Việt Nam

Sân golf FLC Quy Nhơn – Sân gôn view biển đẹp nhất Việt Nam

Sân golf FLC Quy Nhơn là do hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf: Nicklaus Design và Flagstick hợp tác phát triển nên được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực châu Á.

Năm 2016, sân golf Quy Nhơn giành giải thưởng Sân golf mới tốt nhất Châu Á và nằm trong Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam tại Asian Golf Awards. Asian Golf Awards được coi như giải Oscar của ngành golf Châu Á do Asia Pacific Golf Group (APGG) tổ chức bình chọn thường niên.

Đến sân golf FLC Quy Nhơn và trải nghiệm những hố golf  ấn tượng

Được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, mỗi lỗ golf ở sân golf 18 hố FLC Quy Nhơn thực sự là những kiệt tác: 9 hố golf đầu mang đậm dấu ấn của cồn cát và những cơn gió lộng, 9 hố sau lại mang đậm hương vị của trùng dương mặn mòi. Mỗi đường golf tại sân golf FLC Quy Nhơn đều mang theo sự tinh tế, sâu sắc với những câu chuyện riêng đầy lý thú. Những ai đã đặt chân đến đây chắc chắn sẽ không thể quên được những trải nghiệm không gì tuyệt vời hơn ở sân golf này.

Những hố golf ấn tượng tại sân golf FLC Quy Nhơn

Những hố golf ấn tượng tại sân golf FLC Quy Nhơn

Không chỉ được đầu tư về mặt cảnh quan và chất lượng, tập đoàn FLC còn gieo trồng tại sân golf Quy Nhơn giống cỏ Platinum Paspalum cao cấp và có đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhiều kinh nghiệm nhằm đem đến dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất. Giống cỏ có màu xanh đậm và rất dày, chỉ được cắt bằng tay, sẽ mang đến cho quý vị một sân golf 18 hố FLC Quy Nhơn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nhiều golf thủ hàng đầu Việt Nam đã từng trải nghiệm qua đều đánh giá rất cao sân golf FLC Quy Nhơn, trong đó có tay golf Trần Lê Duy Nhất đã tỏ ra vô cùng ấn tượng. Golfer số một này đã nhận xét sân không chỉ đạt đủ độ khó để xứng tầm với những tay golf thứ thiệt, mà còn đảm bảo được cảnh quan đẹp ngỡ ngàng.

Với fairways hẹp được bao bọc bởi các bunker và đồi cát, các golfer phải hết sức thận trọng. Do đó, với góc view trực tiếp hướng thẳng ra biển, đây thực sự là sân golf hoành tráng xứng tầm với khu nghỉ dưỡng 5 sao. Ở Việt Nam thật sự rất khó tìm đâu ra một sân golf sánh ngang được với sân golf FLC Quy Nhơn. Đặc biệt, FLC Quy Nhơn Golf còn là san tap golf có hướng view biển đẹp nhất Việt Nam mà tay golf đều mong muốn được trải nghiệm.

Xem thêm bài viết khác

Sân golf Ecopark – Học viện golf 5 sao uy tín nhất miền Bắc

Khám phá sân golf Đà Nẵng – Sân gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung