Sân golf Ecopark – Học viện golf 5 sao uy tín nhất phía Bắc

1134 Lượt xem

Sân golf Ecopark hay còn được biết đến với tên gọi học viện golf EPGA (Els Performance Golf Academy) là sân gôn đầu tiên trở thành trung tâm huấn luyện golf quốc gia. Không chỉ nổi bật khi được mang tên của golfer huyền thoại Ernie Els mà sân golf Ecopark còn được đánh giá là học viện golf chất lượng và uy tín nhất phía Bắc.

Khám phá sân golf Ecopark – Học viện golf hàng đầu tại Việt Nam

Sân golf Ecopark nằm bên trong khu đô thị Ecopark tại Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên và cách trung tâm Hà Nội 12km. Đây cũng là sân tập 9 hole par 3 đầu tiên tại Miền Bắc với cơ sở vật chất toàn diện giúp người chơi có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sân golf Ecopark

Sân golf Ecopark

Sân golf Ecopark có hệ thống tiện nghi bao gồm sân cỏ rộng dành cho việc thực hành kỹ năng phát bóng cơ bản từ tee tới fairway, thảm tập golf putting green lớn, hệ thống phòng tập thể lực chuyên sâu, phòng tập hiện đại với hệ thống phân tích tân tiến nhất thế giới, phòng trang bị dụng cụ golf chuyên nghiệp, phòng vật lý trị liệu; các sân tập phát bóng được sử dụng bóng tập Titleist chất lượng cao…

Các học viên tới EPGA sẽ có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất. Luôn sẵn sàng giúp học viên phát triển toàn bộ các kỹ năng chơi golf, chiến thuật golf từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin về các khóa học tại sân golf Ecopark

Khóa học golf cơ bản

Khóa học này bao gồm gồm 8 buổi (45 phút/buổi) sẽ đào tạo các kỹ năng, quy tắc trong golf, thực hành kỹ năng đánh bóng và kỹ thuật putting. Trong khóa học cơ bản thì học viện sẽ cho các bạn hiểu một cách toàn diện về môn thể thao golf, các nguyên tắc và một số nghi thức cơ bản.

Khóa học golf nâng cao

Khóa học này bao gồm 5 buổi (45 phút/buổi): Đào tạo kỹ năng đánh bóng ngắn, dài, học putting golf với samlab và chỉnh các lỗi khi cầm gậy golf với công cụ trackman.

Các khoá học tại sân golf Ecopark

Các khoá học tại sân golf Ecopark

Khóa học golf chuyên nghiệp

Khóa học này bao gồm 10 buổi (45phút/buổi): Khóa học này sẽ hướng đến việc tối ưu hóa các chuyển động trên cơ thể khi đánh golf. Nâng tầm hiệu suất các cú đánh swing và kiểm soát được hướng đi của bóng golf.

Các khóa học của EPGA tại sân golf Ecopark sẽ đào tạo những người yêu thích môn thể thao golf trở lên giỏi hơn nhờ việc đơn giản hóa các kỹ năng và kết hợp nhịp nhàng giữa các thiết bị golf với người đánh. Cùng với sự giảng dạy bằng các thiết bị tối tân và các huấn luyện viên có kinh nghiệm chuyên môn cao đều đạt chứng chỉ PGA, tất cả khiến cho sân golf Ecopark trở thành sự lựa chọn số 1 cho những người yêu thích môn thể thao golf và có ý muốn trở thành các golfer chuyên nghiệp.