fbpx

Mẹo mua dụng cụ chơi golf giá tốt ban nên lưu ý

556 Lượt xem

Nếu bạn đang chuẩn bị thay thế gậy golf cũ của bạn bằng những cây gậy golf mới. Dưới đây là một số điều giúp bạn cần lưu ý trước khi bạn mua dụng cụ chơi golf mới.

Nhu cầu của bạn khi mua dụng cụ chơi golf

Nếu bạn chi hàng triệu, có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu, tùy thuộc vào mức độ tài chính và nhu cầu của bạn để xác định bộ dụng cụ chơi golf có mức giá phù hợp.

Mẹo mua dụng cụ chơi golf

Mẹo mua dụng cụ chơi golf

Điều quan trọng nhất khi thay thế một bộ gậy golf cũ bằng một bộ gậy mới là thành thật về tình trạng chơi golf của bạn và sự cống hiến của bạn cho môn thể thao này. Có nghĩa là bạn chơi golf với mong muốn tăng thêm điểm handicap hay để tạo mối quan hệ. Từ đó xác định số tiền hợp lý để mua dụng cụ chơi golf.

Xem xét các thay đồi trình độ chơi golf của bạn

Đã có khi nào bạn tự hỏi này: Tôi cần có một loại gậy golf khác vì những thay đổi trong khi chơi golf không? Ví dụ, nếu chỉ số handicap của bạn cao lên vì bạn không chơi thường xuyên, bạn muốn thay thế gậy golf loại muscleback bằng loại cavitybacks, hoặc những cây gậy iron dài bằng gậy lai.

Ngược lại nếu bạn có sự tiến bộ vượt bậc, có bạn đã sẵn sàng xem xét đổi gậy golf mới được nhiều golfer giỏi sử dụng. Nguyên tắc chung là tận dụng công nghệ cải tiến càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng chơi golf của bạn tốt nhất.

Bạn có nên thay đổi cán gậy golf

Càng lớn tuôi, chúng ta càng cần một gậy golf có sự uốn cong mềm mại hơn trên cán gậy. Hầu hết các chuyên gia giảng dạy sẽ cho bạn biết rằng đàn ông không nên chơi gậy có cán quá cứng khi mới bắt đầu. Bạn nên trung thực về cú swing của bạn để lựa chọn một gậy golf phù hợp.

Với người chơi có chuyển động chậm hơn hoặc yếu hơn thường chọn gậy được làm từ Graphite (than chì). Nếu bạn đang chơi gậy cán thép nhưng cú swing của bạn bị chậm lại cũng hãy cân nhắc về việc thay đổi gậy cán graphite.

Làm thế nào để kiểm tra dụng cụ chơi golf

Cách an toàn nhất để kiểm tra dụng cụ chơi golf phù hợp với bạn hay không là thực hiện đánh thử tại các cửa hàng chuyên nghiệp. Hầu hết các cửa hàng uy tín này đều có các chuyên gia về golf tư vấn chọn cho bạn một bộ gậy golf phú hợp với trình độ chơi để đảm bảo rằng dụng cụ chơi golf bạn sắp mua phù hợp với cú swing và tình trạng sức khỏe của bạn.

Mẹo mua dụng cụ chơi golf

Mẹo mua dụng cụ chơi golf

Thiết lập ngân sách gậy golf

Khi bạn đã xác định trình độ hiện tại cảu bạn đối với môn thể thao quý tộc – golf. Cùng với các mục tiêu trong tương lai của mình, đây là lúc để xem xét số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu để đổi từ bộ gậy cũ sang bộ gậy mới hay từ người mới bắt đầu chơi golf.

Một số người chơi golf có ngân sách không giới hạn thì không cần phải cân nhắc nhưng hầu hết người chơi golf có ít nhất một số hạn chế về ngân sách. Tin tốt là các dụng cụ chơi golf của các hãng sản xuất nối tiếng mang đến cho khách nhiều sự lựa chọn tốt về ngân sách để quyết định số tiền bạn sẵng sàng chi tiêu.

Đọc đánh giá gậy golf

Bạn có thể đọc đánh giá, bình luận của khác hàng đã mua hàng hoặc do các chuyên gia khác nhau đưa ra kết luận về cùng một sản phẩm. Đọc các nhận xét này có thể giúp bạn hiểu được chất lượng sản phẩm, giá cả so với thị trường và phù hợp với trình độ của bạn, đây là nguồn thông tin hữu ích cho người chơi golf muốn tìm kiếm một sản phẩm mới cho mình.

Các đánh giá này có thể cung cấp cho bạn câu trả lời hoàn hảo và giúp bạn không bị phân vân giữa nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các đánh giá trên các website trực tuyến và trong các tạp chí golf hàng đầu hiện nay.

Tìm kiếm ý kến và những cửa hàng xung quanh

để có thể thu hẹp nguồn thông tin để mua dụng cụ chơi golf cho mình bạn có thể thao khảo ý kiến từ bạn bè và các chuyên gia golf mà bạn quen biết, thậm chí là các nhân viên bán hàng tại các cửa hàng golf uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang mua sắm với ngân sách thấp, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của nhân viên để tìm mua dụng cụ chơi golf tốt nhất cho mình.

Tất cả đều phụ thuộc vào những gì bạn thích, những gì bạn muốn và khả năng bạn có. Cuối cùng, người duy nhất hài lòng là bạn. Bạn có thể dành thời gian tìm kiếm xung quanh và so sánh giá cả. Bám sát trong ngân sách của bạn và tìm một nhóm gậy golf mà bạn tự tin phù hợp với khả năng và mục tiêu cảu bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Dụng cụ tập golf tại nhà không thể thiếu

>>>Lời khuyên dành cho golfer mới tập golf chọn dụng cụ phù hợp