fbpx

Kích thước sân tập golf mini – Thỏa mãn niềm đam mê chơi golf

764 Lượt xem

Rất nhiều bạn có thắc mắc thế nào được gọi là sân tập golf mini. Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf mini khác gì so với thiết kế sân tập golf ngoài trời. Đó là câu hỏi mà khách hàng tìm đến đơn vị thi công sân tập golf Golffami

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về sân tập golf và tiêu chuẩn kích thước sân tập golf mini.

Sân golf mini là những mô hình thu nhỏ của một sân golf. Khác với các sân golf lớn thì sân golf mini linh động hơn. Việc bạn thiết kế thi công sân golf mini cũng đơn giản hơn nhiều. Sân golf mini có thể là mini golf ở sân vườn, mini golf trong nhà, sân golf mini ở biệt thự hay trên sân thượng.

Kích thước sân tập golf mini

Kích thước sân tập golf mini

Kích thước sân golf mini theo tiêu chuẩn:

Kích thước sân golf mini cũng rất đa dạng thường giao động từ 1 làn đến 5, thậm chí là 10 làn cùng với độ dài là dưới 50m. Cùng với nhiều bản thiết kế thi công sân tập golf với phong cách tiêu chuẩn quốc tế, vừa tận dụng được diện tích trong nhà chắc chắn sân tập golf mini sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị hơn.

Kích thước sân tập golf mini gia đình

Sân tập golf Fami thước có kích thước chiều dài và chiều rộng khác nhỏ, phù hợp cho các thành viên gia đình giải trí, sân thường có diện tích chiều dài khoảng 4-6m2. Sân tập golf tại nhà vừa là điểm chơi của cả nhà vừa là nơi tạo điềm nhấn ấn tượng về thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Kích thước sân tập golf mini cho cơ quan, công ty

Thông thường kích thước sân tập golf cho công ty cơ quan cũng không quá rộng rãi, phù hợp cho anh em nhân viên công ty có thể giải lao nhanh đặc biệt các công ty về sáng tạo họ cũng cần có một không gian xanh để thư giãn và giúp cho bạn có được nhờ thư giãn và giải trí nên thường được làm thành hình dạng uốn lượn, hình vuông hoặc hình bầu dục.

Kích thước sân tập golf mini công viên, sân tập golf cỡ lớn với nhiều kích thước khác nhau, có nhiều sân golf cỡ lớn lên đến hàng hecta và việc thi công sân golf cỡ lớn cần bàn bạc về mục đích sử dụng và diện tích thực tế.

Kích thước sân tập golf mini

Kích thước sân tập golf mini

Đơn vị thiết kế thi công sân tập golf

Golffami là đơn vị được biết đến chuyên thi công sân tập golf, sân golf mini trong nhà có tiếng trong lĩnh vực thể thao golf với hàng trăm công trình và các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc tin tưởng. Cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân tập golf, đội ngũ công nhân giỏi lành nghề với tay nghề cao được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện thi công rất nhiều dự án sân tập golf mini một số công trình như:

Thi công mini golf tại thạch thất Hà Nội

Thi công green golf tại TP Hồ Chí Minh

+ Thi công green mini công ty cp 389

+ Thi công lưới golf, cung cấp thiết bị golf tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa

+ Thi công lưới sân tập golf tại dự án khu chung cư nhà ở ecolen

+ Thi công sân tập golf mini trên sân thượng tại Huế.

………………………………………………………………………..

Nếu bạn có nhu cầu là sân tập golf, mini golf trong nhà ngoài trời bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

VPGD: Số 27A/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN

Hotline: 0944 891 896 – 0243 7970 279