fbpx

Thiết kế thi công sân golf mini chuyên nghiệp

13240 Lượt xem

Sân golf mini hay còn gọi là mini golf là những mô hình thu nhỏ của một sân golf. Khác với các sân golf lớn thì sân golf mini linh động hơn, việc thiết kế thi công sân golf mini cũng đơn giản hơn nhiều. Sân golf mini có thể là mini golf ở sân vườn, mini golf trong nhà, sân golf mini ở biệt thự hay golf mini trên sân thượng,…

Sân golf mini trong vườn

Sân golf mini trong vườn

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN GOLF MINI

Về tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini có khác gì so với những tiêu chuẩn thiết kế sân golf lớn hay tiêu chuẩnthiết kế sân tập golf. Làm thế nào để thiết kế sân tập golf mini liệu có hợp với không gian nhỏ hẹp trong ngôi nhà của bạn? . Hay tiêu chuẩn của sân golf mini cần những yêu cầu gì ?. Sau đây chúng ta hãy cùng Golffami tìm hiểu về vấn đề này.

Để sở hữu sân golf mini tại nhà bạn cần một khuôn viên rộng từ 20-50m2. Tùy theo mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế thi công sân golf mini phù hợp tương ứng với diện tích của nó. Cỏ nhân tạo dùng để green có độ mền phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt. Xung quanh là cỏ viền cao và dày như sân thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game.

Thiết kế sân golf mini theo tiêu chuẩn: Kích thước sân golf mini cũng rất đa dạng thường giao động từ 1 làn đến 5, thậm chí là 10 làn cùng với độ dài là dưới 50m. Do có những hạn chế về không gian nên những người yêu golf chọn mô hình này và cảm giác để cầm gậy trong các sân tập nhỏ cũng có những điều thú vị của nó.

Thiết kế thi công sân golf mini trong nhà vừa ít tốn diện tích vừa giảm thời gian vừa giảm chi phí so với việc ra sân 18 lỗ. Bạn chỉ cần luyện tập và thực hành thường xuyên quan sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn hẳn sẽ được cải thiện để đủ tự tin bước ra sân thi đấu 18 lỗ thi đấu.

MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG SÂN GOLF MINI

Dự án thi công sân mini vườn biệt thự

Dự án thi công sân mini vườn biệt thự

Thiết kế thi công sân golf mini

Thiết kế thi công sân golf mini – Kích thước sân golf mini trung bình

Dự án thiết kế thi công sân golf mini của Golffami

Dự án thiết kế thi công sân golf mini của Golffami

Mini golf đẹp - Golffami

Mini golf đẹp – Golffami

NÊN CHỌN DOANH NGHIỆP THI CÔNG SÂN GOLF MINI NÀO TỐT?

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thiết bị Trường Phú Thuận là một trong số ít công ty ở Việt Nam có năng lực thi công nhiều dự án sân golf cũng như sân golf mini.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công sân golf  chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và chi phí hoàn toàn nằm trong ngân sách của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân golf mini chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng yêu cầu ngày càng dài ra.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như dự án mà chúng tôi sẽ tư vấn mô hình sân golf mini phù hợp cho khách hàng

Chúng tôi thiết kế hệ thống các trụ sân golf mini, lưới chắn bóng golf.

Thiết kế thi công hệ thống đèn chiếu sáng sân golf mini.

Chúng tôi cung cấp và thi công hệ thống thiết bị sân tập golf bao gồm: bàn ghế, thảm phát bóng, tee golf, khay đựng bóng , rổ đựng bóng…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, thiết kế thi công sân golf mini cung cấp hệ thống tưới nước, hệ thống chốn sét, mặt nền cỏ sân golf.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thời gian thiết kế thi công sân golf mini nhân tạo và có đội công nhân giỏi, lành nghề, chuyên nghiệp. Điều đó đã giúp chúng tôi phấn đấu và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáng tin cậy

Với một nền tảng là  các uy tín, chất lượng hàng đầu cùng với khẩu niền tin khách hàng là trên hết chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hãy đến với chúng tôi để hưởng những ưu đãi và tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể cho ngân sách của  bạn.