Hàng loạt sân tập golf xung quanh Hà Nội dừng hoạt động chống dịch covid-19

883 Lượt xem

Tình hình dịch covid-19 đang ngày càng căng thẳng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bộ y tế khuyến cáo người dân chỉ nên ra đường khi thực sự cần thiết. Các quán ăn, nhà hàng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đồng loạt đóng cửa, tạm ngừng hoạt động để chống dịch covid-19.

Theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội ngày 24/3/2020 ( Văn bản số 1001/UBND-KGVX ) về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, hàng loạt sân golf trên địa bàn Hà Nội đã thông báo tạm ngừng hoạt động.

Hàng loạt sân tập golf xung quanh Hà Nội dừng hoạt động chống Covid-19

Cụ thể: Ciputra Club sẽ ngừng nhận khách từ ngày 25/3, sân tập golf Phương Đông đóng cửa từ ngày 26/3 – 5/4/2020, Học viện golf Việt Nam (EPGA) từ ngày 26/3 cho tới khi có thông báo tiếp theo, Sân tập golf Đảo Sen cũng đóng cửa tạm thời. Các phòng dịch vụ golf 3D cũng ngừng hoạt động theo thông báo mới của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội.

Đại diện sân tập golf Phương Đông: “Việc tạm ngừng hoạt động trong thời gian này nhằm phòng, chống sự lây nhiệm của Covid-19. Rất mong các quý khách hàng hợp tác và ủng hộ tiếp sau khi mở cửa”.

Ông Phùng Tiến Sỹ – tổng giám đốc điều hành hệ thống phòng golf 3D của Gomgolf chia sẻ:” Nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên và khách hàng, Gomgolf sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các phòng dịch vụ golf 3D từ ngày 28/3/2020 đến ngày 15/4/2020. Tuy nhiên, chúng  tôi vẫn cung cấp các thiết bị golf: khung lưới tập golf, thảm tập golf putting cho những golfer có nhu cầu luyện tập tại nhà. Rất mong quý khách hàng sẽ ủng hộ lại sau khi mở cửa”.

Ngoài động thái tích cực nhằm bảo vệ sức khỏe của khách hàng, nhân viên sân tập, các sân tập golf, phòng tập golf cũng chủ động thực hiện các biện pháp: vệ sinh, khử trùng trang thiết bị, sân tập…. để đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách hàng và nhân viên khi mở cửa hoạt động trở lại.

Xem thêm:

Từ sản xuất phụ kiện golf sang sản xuất khẩu trang chống dịch covid-19

Nỗ lực nâng tâm golf Việt của Tập đoàn FLC