Giải Golf Houselink 2019 sự gắn kết ngành xây dựng

355 Lượt xem

Giải Golf Houselink 2019 sự gắn kết ngành xây dựng sẽ diễn ra vào ngày 12/4 tới đây, tại sân Gofl Long Biên – Hà Nội, Cty CP Houselink sẽ tổ chức “Giải Golf Houselink 2019”. Giải đấu cũng sẽ diễn ra nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong ngành Xây dựng với nhau tạo nên một kết nối hoàn chỉnh và bền vững.

Cùng với sự kết hợp của các Cty CP Houselink sẽ phối hợp với một số đơn vị uy tín trong ngành Xây dựng như: NSBlusope, CJSC, ATAD, AAC, CC105, Hicon, Fuji IP…cùng với việc nhằm tổ chức giải đấu. Giải golf cũng sẽ có sự góp mặt của hơn 100 golfer người đến từ các doanh nghiệp lớn trong chuỗi cung ứng ngành Xây dựng.

Giải Golf Houselink 2019 sự gắn kết ngành xây dựng

Giải Golf Houselink 2019 sự gắn kết ngành xây dựng

Hiện nay được biết đến cùng với những Giải đấu dựa trên 18 lỗ golf, và cũng giúp bạn có thể còn áp dụng thể thức System 36 để tính Handicap ngày. Handicap là một trong những cơ sở để chia các golfer thành 3 bảng tương ứng. Cùng với việc có được một trong những cơ cấu giải phong phú, các golfer cũng có cơ hội chinh phục được những cú Hole-in-one với giải thưởng cực lớn là xe Mercedes C200, cùng rất nhiều các giải thưởng có giá trị khác.

Với chủ đề “Vì sự gắn kết ngành Xây dựng”, thông qua các hoạt động thi đấu thể thao và các sự kiện bên lề phong phú, đây được coi là có được cùng với những cơ hội để các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành Xây dựng Việt Nam, từ các đơn vị phát triển dự án, các dự án bất động sản tới cùng với một số các đơn vị tư vấn, nhà thầu, nhà cung cấp có thể giao lưu, kết nối, và cũng giúp bạn có thể còn có được những mối qua hệ thắt chặt mối quan hệ hợp tác.

Sự kiện được biết sẽ diễn ra vào ngày 12/04 tại sân Golf Long Biên, Khu Trung Đoàn 918, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Bài viết liên quan:

>>>Nỗ lực nâng tâm golf Việt của Tập đoàn FLC

>>>Dự án thi công Green golf ecopark