Đặc điểm sân golf tam đảo

227 Lượt xem

Vị trí sân golf Tam Đảo

Cách Hà Nội 65 km, sân golf Tam Đảo nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo. Sân golf Tam Đảo gồm 18 lỗ, được thiết kế đẹp mang tính thách thức cao theo những tiêu chuẩn bởi công ty IMG. Đây là công ty nổi tiếng thiết kế và xây dựng chuyên về sân golf của Mỹ và thế giới đặc biệt về lĩnh vực thiết kế, quản lý tiếp thị golf thể thao.

Đặc điểm sân golf tam đảo

Đặc điểm sân golf tam đảo

Sân golf tận dụng một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, và hòa quyện cùng tiếng gió rì rào từ những khu rừng hùng vĩ Quốc gia Tam Đảo với sự đa dạng của hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau.

Đặc biệt trên tất cả đường Fairway của sân được trồng bằng loại cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để đảm bảo được tất cả các bề mặt cỏ vô cùng lý tưởng suốt quanh năm. Bẫy cát và các nhánh bẫy nước được thiết kế nhằm tạo ra nhiều hơn sự thách thức cùng độ khó cho người chơi.

Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, được trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư có thể được sử dụng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cả nhận được tất cả các đường bóng trên sân. Ngoài ra các đường bóng lăn vào bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng những thảm cỏ Paspalum Sea Isle 2000, giúp cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng.

Sân golf Tam Đảo tận dụng được vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện cùng tiếng giá rì rào từ những khu rừng hùng vĩ Tam Đảo với sự đa dạng của hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau.

Vẻ đẹp nổi tiếng của đỉnh núi Tam Đảo khách họa rõ nét nhất khi người xem được chiêm ngưỡng hình ảnh thoải mái của Rừng tự nhiên xen kẽ một chút vẻ đẹp hoang sơ của làng quê đồng nội bao quanh.

Đặc điểm sân golf tam đảo

Đặc điểm sân golf tam đảo

Sân golf tiêu chuẩn quốc tế Tam Đảo gồm nhiều tiện ích như: các khu sân tập, bãi tập chíp bóng có bẫy cát và hàng loạt bẫy gạt bóng bao quanh. Được biết nhà câu lạc bộ rộng 10.000m2 bao gồm 10 phòng nghỉ sang trong nghỉ ngơi, thư giãn, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu chơi golf của golfer.

Bạn có thể xem thêm:

>>>Những điều cần biết về Sân golf Long Biên

>>>Golffami thi công mini golf tại Hưng Yên