fbpx

Cùng Săn Hole In One chỉ với khoảng cách 120-140 yards

584 Lượt xem

Được biết lần đầu tiên các golf thủ sẽ có cơ hội đạt giải hole in one cùng với khoảng cách cực ngắn dưới 140 yards tại giải đấu FLC Golf Championship 2018.

FLC Golf Championship 2018 là một trong những giải đấu thường niên lần thứ 7 do tập đoàn FLC tổ chức cũng sẽ chính thức khởi tranh từ 1/1 – 3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links và có đến 1.500 gôn thủ tham gia thi đấu.

Đặc biệt cùng với giải đấu năm nay, cùng với mong muốn mang đến cho các golf thủ món quà may mắn đầu xuân là những chiếc ô tô hạng sang và cùng với căn hộ Condotel đẳng cấp, hiện ban tổ chức giải đấu cũng đã quyết định để khoảng cách cờ từ 120 yards đến 140 yards.

Đây cũng được coi là một trong những lợi thế rất lớn mà ban tổ chức dành cho các golf thủ tham dự lần này. Và với khoảng cách từ 120 đến 140 yards xác xuất các golf thủ đạt giải thưởng khủng là rất lớn. Đối với các nhà bảo hiểm, thì cũng có được yêu cầu tối thiểu về khoảng cách luôn là 165 yards. Đây cũng chính là lý do mà ban tổ chức không mua bảo hiểm mà tự chi trả giải thưởng cho các golf thủ.

Không chỉ để khoảng cách ngắn nhất có thể, hiện ban tổ chức giải đấu cũng đã quyết định dành thêm cho các golf thủ một lợi thế nữa là vị trí cắm cờ thuận lợi nhất, nhằm gia tăng tối đa cơ hội đạt giải cho các golf thủ. Cùng với việc kết hợp với các yếu tố khác như sự may mắn, thời tiết và điều kiện thi đấu tại sân, và có thể thấy rằng tại giải năm nay cơ hội giải hole in one cũng đang mở rộng với tất cả các golf thủ.

Cùng Săn Hole In One

Cùng Săn Hole In One

Cùng với số lượng 1.500 golf thủ đăng ký tham gia vào 8 buổi thi đấu tại giải FLC Golf Championship năm nay, có thể thấy được xác xuất đạt giải hole in one là rất lớn. Ban tổ chức không chỉ kì vọng cho các golf thủ mà còn là sự may mắn cho sân FLC Sam Son Golf Links và Tập đoàn FLC nhân dịp năm mới 2018.

Hiện nay các giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship cũng đạt giad trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và ô tô hạng sang là không giới hạn. Cùng với việc kết hợp các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật lẫn hiện kim lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất là (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, cùng với voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

FLC Golf Championship cũng thường xuyên được nâng tầm cơ về quy mô người chơi cũng như giá trị giải thưởng qua mỗi năm, nhằm tạo ra một sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golfer không thể bỏ lỡ, qua đó cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt nam theo xu thế hội nhập vào nền công nghiệp golf khu vực và quốc tế.

Cùng Săn Hole In One như thế nào

Cùng Săn Hole In One như thế nào

Sau sáu năm tổ chức thường niên FLC Golf Championship cũng đã trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng các golfer tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt nam.

Năm nay, hiện địa điểm diễn ra giải đấu là Cùng Săn Hole In One chỉ với khoảng cách 120-140 yards, thuộc topsân golfđẹp nhất Việt Nam, hiện FLC Samson Golf Links nằm giáp sông và biển, nổi tiếng hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng với các vùng hoa muống biển và mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị đối với người chơi.

Cùng với số lượng xe sang trọng và condotel hùng hậu đã được chuẩn bị, nếu kỳ tích HIO ở giải FLC Faros Golf Tournament 2017 lặp lại, FLC Golf Championship 2018 cũng sẽ trở thành một ngày hội không thể quên cho cộng đồng golfer trong nước và quốc tế.

>>>Cùng giải golf Thanh Niên chào đón năm mới 2018

>>>Giải FLC Golf Championship 2018 thu hút 1500 golf thủ