fbpx

Giải FLC Golf Championship 2018 thu hút 1500 golf thủ

490 Lượt xem

Số lượng golfer đăng ký tham dự giải FLC Golf Championship 2018 đã lên tới 1500 người và hiện vẫn đang tiếp tục gia tăng vượt xa so với dự kiến ban đầu. Ban tổ chức cũng quyết định mở thêm các buổi thi đấu tối để tạo cơ hội cho các golfer tranh tài.

Theo thông tin từ BTC giải FLC Golf Championship 2018 diễn ra từ ngày 1/1-3/1/2018 sẽ được mở rộng thời lượng thi đấu vào hai buổi tối 1/1 và tối 2/1 và cũng có thể điều chỉnh thêm ngày 4/1 nếu số người đăng ký tham gia tiếp tục tăng mạnh.

Giải FLC Golf Championship 2018

Giải FLC Golf Championship 2018

Cùng với hệ thống đèn liên tiếp được lắp đặt trên toàn bộ 18 hố từ cuối năm 2016, các golfer của FLC giải FLC Golf Championship 2018 sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi golf ban đêm vô cùng thú vị, đây là một trong những sân golf hướng ra Biển đẹp nhất hiện nay.

Hệ thống đèn tiên tiến này giúp đảm bảo tầm nhìn cho người chơi với cảm giác thật không kém gì khi đang chơi ban ngày. Đây được coi là một trong những điểm cộng lớn giúp giới chuyên môn đánh giá rất cao đặc biệt là không thu xếp được thời gian chơi ban ngày.

BTC cũng cho biết không chỉ giải FLC Golf Championship 2018, trước đó có rất nhiều giải golf tại FLC Sầm Sơn đã có quy mô và số lượng golf thủ vượt khỏi dự kiến. Với sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu cao cấp, hiện các giải golf này được BTC linh hoạt điều chỉnh thời lượng thi đấu để đảm bảo chất lượng tổ chức tốt nhất, giúp các golf thủ không bị sức ép về mặt thời gian.

Giải FLC Golf Championship 2018 đánh dấu một bước phát triển mới của giải golf thường niên do tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng, đây được coi là một trong những giải golf có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Về cơ cấu giải thưởng có giải thưởng Hole in One tại các hố par 3, đã đạt kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang là không giới hạn.

Giải FLC Golf Championship 2018

Giải FLC Golf Championship 2018

Ngoài ra, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được số gậy ít nhất (Best Gross) sẽ gồm Cup và thẻ hội viên 35 hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

FLC Golf Championship thường xuyên được nâng tầm cả về quy mô người chơi cũng như giá trị giải thưởng mỗi năm, và cũng nhằm tạo ra một sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golfer không thể bỏ lỡ, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt Nam theo xu thế hội nhập vào nền công nghiệp golf khu vực và quốc tế.

Bài viết liên quan:

Sân đấu của FLC Golf Championship 2018 cùng những giải golf ấn tượng

Cùng giải golf Thanh Niên chào đón năm mới 2018