Choi Ho-sung sẽ tái xuất ở PGA Tour

517 Lượt xem

Choi Ho-sung là một golfer nối tiếng trên các mạng xã hội trong thời gian gần đây nhờ vào những động tác swing vô cùng độc đáo sẽ sớm trở lại nước Mỹ và góp mặt tại sự kiện PGA Tour lần thứ 2 trong sự nghiệp của mình

Choi Ho-song sẽ tái xuất PGA Tour

Choi Ho-sung sẽ tái xuất PGA Tour

Cụ thể là anh sẽ tranh tài cùng rất nhiều golfer chuyên nghiệp nổi tiếng của giải John Deere Classic diễn ra trong thời gian: từ ngày 09 đến 14/07 theo suất đặc cách của nhà tài trợ.
Đây là một tin mừng đối với những người hâm mộ golfer từ xứ sở Kim Chi này. Trước đó, anh cũng đã thu hút một lượng fan không nhỏ tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới khi có một màn ra mắt PGA Tour tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am và cũng thông qua suất mời tương tự. Trong giải đấu đó, anh đã có 3 vòng đấu đạt kết quả 72-75-77 và đã không thể vượt qua nhát cắt.
Ông Clair Peterson, giám đốc PGA Tour giải cho biết. “Chúng tôi chắc rằng những người hâm mộ sẽ tận hưởng lối chơi vô cùng độc đáo và nhân cách thú vị của anh ấy”
Dựa vào những cú phát bóng “độc nhất vô nhị”, Ho-sung còn được các fan đặt biệt danh là “Fisher Man”. Điều này cũng được lý giải phần nào nếu như mọi người biết rằng anh từng trưởng thành trong gia đình tại thị trấn ven biển và có truyền thống đánh bắt cá lâu đời.

Xem thêm: